Chinh Phục Trên Đầu Lưỡi - "Chương 76: Chương 76"

Chương trước Chương tiếp


Người ta thường nói trẻ con mà khóc sẽ có sữa để uống, nhưng mà điều này không hoàn toàn đúng.

Lỡ đâu có cái mẹ kế, thì lấy sữa đâu ra mà ăn? Chỉ e rằng có khi bị ăn cái tát.

Nhưng mà trẻ con rất thông minh không hề ngốc chút nào, chúng có thể quan sát qua lời nói và hành động từ khi còn nhỏ, biết phải nên làm thế nào để đạt được mục tiêu của chúng.
Thẩm Giáng Niên khi còn nhỏ cũng là một đứa trẻ thông minh, không chỉ có thông minh mà còn cáu kỉnh.

Con nhà người sau khi thôi nôi đã cai sữa, cho dù có khóc lóc mấy hôm cũng xong.

Nhưng mà Thẩm Giáng Niên đến 3 tuổi rưỡi mới cai sữa, sao lại như thế nhỉ?
Lúc Thẩm Giáng Niên cai sữa, khóc lóc không ngừng, Lục Mạn Vân không đành lòng.

Rốt cuộc thì cũng là tiểu bảo bối, đói thì khóc um xùm, cho dù có đau lòng nhưng nhìn bọn trẻ xung quanh đã cai sữa hết, cho nên bà quyết tâm, lần này không thể trì hoãn được nữa.
Trước động thái của Lục Mạn Vân, gia đình chia thành hai phe, một phe do Quan Chi Viện cầm đầu, bà nói rằng nuôi con bằng sữa mẹ là tốt nhất, nếu có sữa thì cứ cho con bú, một phe khác chính là Lục Viên Sơn cầm đầu, quả quyết bắt dừng lại, cai sữa cũng đâu phải là chuyện gì lớn lao đâu, bỏ đói mấy ngày thì tự nhiên sẽ ổn.
Thẩm Vạn Thành vô cùng yêu thương vợ, khi Thẩm Giáng Niên còn nhỏ, ông từng nói: "Nếu em muốn dừng thì dừng đi, anh ủng hộ em, nếu nửa đêm con bé khóc, anh ôm con bé qua phòng kế bên." Thẩm Vạn Thành bị nhóc con này chọc giận, chưa nói đến việc phá hỏng thế giới hai người họ, còn hành hạ vợ yêu dấu của ông nữa.
Lục Mạn Vân tuy rằng yêu con gái nhưng quyết không cưng chiều cô, nên dứt khoát cho Thẩm Giáng Niên cai sữa.

Cai sữa theo cách thông thường không có tác dụng gì với bé Thẩm Giáng Niên, lần này Lục Mạn Vân kiên quyết không cho con ăn khi bé đói, cùng lắm thì bế lên dỗ một lúc, tuyệt đối sẽ không cho Thẩm Giáng Niên được như ý muốn.

Cả ngày, bé Thẩm Giáng Niên khóc đến khàn tiếng, cơ thể nhỏ bé cuộn tròn run rẩy, cô bé Thẩm Giáng Niên không chịu uống sữa bột, đút vào thì phun ra.
Bé Thẩm Giáng Niên lúc ấy mới bao lớn làm sao khỏe mạnh được, Lục Mạn Vân đau lòng, thế là đêm đó cho Thẩm Giáng Niên bú sữa.

Bé Thẩm Giáng Niên có lẽ tức giận, cho nên cả đêm đó, cắn bầu sữa không chịu nhả ra, Lục Mạn Vân đau đến mức nghiến răng nghiến lợi, thế là coi như ngày đầu tiên cai sữa thất bại; ngày hôm sau, Lục Mạn Vân thử cách mới, bôi sâm linh bạch truật tán lên ngực, bé Thẩm Giáng Niên ban đầu bị vị đắng làm cho nhăn mặt, nhưng rồi lại rất thông minh phát hiện sau vị đắng một hồi chính là vị thơm, thế là cai sữa ngày thứ hai không thành công; ngày thứ ba, Lục Mạn Vân dứt khoát bôi thuốc tím lên, màu sắc thật đáng sợ, nhưng cái miệng nhỏ nhắn của Thẩm Giáng Niên vấn dính lên đó....!Cho dù Lục Mạn Vân sử dụng cách nào, thì bé Thẩm Giáng Niên vẫn có mục tiêu kiên định: Con muốn uống sữa, cho dù làm thế nào đi nữa cũng phải được uống.
Nhưng mà, Lục Mạn Vân luôn nói, đã ba tuổi rưỡi rồi mà chỉ uống sữa mẹ, không nghe lời không ngoan ngoãn, cho nên sức khoẻ của Thẩm Giáng Niên không tốt cho lắm.

Lúc nhỏ, Thẩm Giáng Niên bị Lục Viên Sơn luyện tập sức khỏe, sau này khi lớn lên cô cũng thoát khỏi bàn tay của ông ngoại, thế là buông thả không rèn luyện nữa.

Cũng không nhớ bắt đầu từ khi nào đau bao tử, Thẩm Giáng Niên thật sự không ngờ, lại khám phát hiện ra khối u trong bao tử.
Quen biết được Thẩm Thanh Hòa, Thẩm Giáng Niên vô cùng quý trọng mạng sống của bản thân, còn cố ý lên mạng tìm kiếm những thứ liên quan đến khối u trong dạ dày, khi nhìn thấy có khả năng biến thành ung thư, lòng cô thắt lại, thầm quyết tâm, sau này nhất định phải chăm sóc thân thể cho tốt.


Sau đó, thời gian còn lại dành cho...!đi quan sát người trong bếp.

Thẩm Giáng Niên cho dù có gọi điện thoại cho Lê Thiển, cũng thương nhớ đến Thẩm Thanh Hoà, người này còn đang bị thương, cô xoa xoa chỗ dạ dày còn có chút đau, rồi đứng dậy đi vào bếp.
Thẩm Thanh Hoà quay lưng về phía cô, đang rửa gì đó bằng một tay, tiếng nước chảy xôn xao nghe khá vui tai.

Từ phía sau, Thẩm Giáng Niên vòng tay qua eo Thẩm Thanh Hoà, cơ thể Thẩm Thanh Hoà cứng đờ, cũng không có đẩy Thẩm Giáng Niên ra, đóng vòi nước lại, hỏi: "Sao em lại ra đây?"
"Ngồi hơi mệt, nhưng đứng lên cũng chóng mặt." Gương mặt Thẩm Giáng Niên áp lên tấm lưng của Thẩm Thanh Hoà, "Có mùi thuốc."
"Ừa." Thẩm Thanh Hoà nghiêng người, nâng tay ôm cô vào lòng, "Ngồi mệt thì đi nằm đi."
"Nhớ người." Thẩm Giáng Niên nhẹ giọng, có vẻ yếu ớt, Thẩm Thanh Hoà ôm người trong lòng đi ra ngoài, "Cháo còn phải đợi một lúc, đi thôi."
Cuối cùng thì Thẩm Thanh Hoà cũng đưa người trở lại phòng, Thẩm Giáng Niên nằm xuống, nhất định bắt Thẩm Thanh Hoà nằm xuống.
"Lát nữa, tôi còn phải đi xem nồi cháo." Thẩm Thanh Hoà nửa nằm nửa ngồi ở đó, "Ngồi là được."
"Dạ dày em còn đau, chờ đỡ lại, em nấu cơm cho người, người cũng còn bị thương." Dạ dày của Thẩm Giáng Niên vẫn còn đau, có lẽ do thuốc tê đã tan gần hết, cho nên chỉ cần cử động nhẹ, dạ dày lập tức đau, "Tay người bị thương có nghiêm trọng không?" Rất muốn hỏi sao lại bị thương, nhưng mà có lẽ Thẩm Thanh Hoà không muốn nói.
"Không có gì đáng lo." Giọng điệu của Thẩm Thanh Hoà nhẹ nhàng, cô không biểu hiện gì mà rút tay về, "Em nghỉ ngơi đi."
Thẩm Giáng Niên không ép hỏi cô nữa: "Người không cần đi canh nồi cháo, ngủ cùng em một lúc đi, em ngủ một mình không được." Đối mặt với Thẩm Thanh Hòa, cô vô tình lộ ra tư thế của một người phụ nữ nhỏ bé, nũng nịu.

Thẩm Thanh Hoà cũng thực sự mệt mỏi, kể từ khi bước sang tháng 10, cô hầu như không có một đêm nào ngủ trọn giấc, phải nói rằng cô được nghỉ ngơi ở nhà Thẩm Giáng Niên rất tốt, như mà cô gái này bị bệnh một cái liền biến thành yêu nghiệt, bị thương ở phía dưới còn chưa lành, thì ở sân bay lại bị thương tiếp, mấy ngày Thẩm Thanh Hoà, tóm lại là rất vất vả.
"Vậy ngoan ngoãn ngủ đi." Thẩm Thanh Hoà nói đầy ngụ ý, Thẩm Giáng Niên chỉ giả vờ không hiểu, ôm lấy người cô, "Như vậy, em mới có thể đi vào giấc ngủ sớm." Lời Thẩm Giáng Niên nói cũng không phải nói dối, ôm Thẩm Thanh Hoà, mùi thơm thoang thoảng xen lẫn một chút mùi thuốc, cảm thấy cũng dễ ngửi, nhịp thở chậm lại, người rất nhanh chìm vào giấc ngủ.
Khi Thẩm Giáng Niên tỉnh lại lần nữa, căn phòng hơi tối và Thẩm Thanh Hoà không còn ở trong phòng nữa.

Thẩm Giáng Niên nằm mở mắt hồi lâu, li3m đôi môi khô khốc, nhớ nụ hôn của Thẩm Thanh Hoà.

Lúc này, cửa bị đẩy ra không tiếng động, một đạo ánh sáng chiếu vào.
Thẩm Giáng Niên vô thức nhắm mắt lại, hả? Tại sao cô lại giả vờ ngủ? Rõ ràng là Thẩm Thanh Hoà đã tới, cô ấy đưa tay sờ trán xác định không có gì bất thường, sau đó vuốt má, khiến người Thẩm Giáng Niên có cảm giác sảng khoái, mặt nóng bừng khó tin.
Thẩm Thanh Hoà, đừng chạm vào em, em mà có cảm giác thì sẽ không xong đâu.

Đối mặt với Thẩm Thanh Hoà, cơ thể cô sẽ không có nghị lực, đối với người mình thích, cho dù có động hay không động, cũng không kiểm soát được bản thân nữa, Thẩm Giáng Niên nằm yên bất động thách thức bản thân, không cho phép nó đáp lại động tác của Thẩm Thanh Hoà.
Đáng tiếc là Thẩm Thanh Hoà không những không dừng lại mà hết sờ má cô, rồi lại sờ sờ vành tai, sờ đến mức khiến Thẩm Giáng Niên thở gấp, không dám thở mạnh.

Thẩm Giáng Niên có cảm giác, cái cơ thể thiếu nghị lực này, đang run lên thì phải?

Nếu Thẩm Thanh Hoà phát hiện ra cô đang giả vờ ngủ, có phải không tốt lắm không? Hoặc nếu không thì cứ theo động tác của Thẩm Thanh Hoà mà tỉnh dậy...!Vì vậy, người đẹp đang ngủ bị sờ vành tai, rên một cái, động một cái, ra vẻ là đã tỉnh.
Thẩm Giáng Niên còn cho rằng Thẩm Thanh Hoà sẽ ngượng vì hành động của cô ấy chứ nhỉ? Nhưng đèn được bật lên, biểu cảm Thẩm Thanh Hoà thản nhiên, giọng nói bình tĩnh, "Tỉnh rồi thì dậy ăn cháo đi." Nói xong đã đi ra ngoài.
Làm ơn đi, vừa rồi người chạm vào tai em khiến em nóng bừng cả người, đến đây là xong sao? Khơi dậy hứng thú của người ta xong, rồi bản thân làm ra vẻ như không có gì xong đi mất! Người này không mấy tử tế cho lắm!
Thẩm Giáng Niên cảm thấy hơi bực bội, nhưng cô vẫn đứng dậy và đi ra ngoài.

Hai chén cháo kê, đặt ở trên bàn, mỗi người một chén.

Đối diện Thẩm Thanh Hoà có một chiếc ghế, Thẩm Giáng Niên không ngồi xuống, cô đi thẳng đến chỗ Thẩm Thanh Hòa và ngồi xuống.

Thẩm Thanh Hoà nhướng mắt, nhẹ giọng nói: "Muốn ngồi ở đây sao?" Thẩm Giáng Niên ậm ừ.
Thẩm Thanh Hoà đưa tay lấy chén cháo tới, đưa thìa cho cô, nhưng Thẩm Giáng Niên không nhận, rõ ràng là đang muốn đút ăn.

Thẩm Thanh Hoà bất bình lấy cái thìa gõ vào chén, "Em bị thương là dạ dày." Thẩm Thanh Hoà cố ý nhấn mạnh từ thương, Thẩm Giáng Niên vươn tay giật lấy chiếc thìa từ tay cô, "Đúng vậy, cho nên em muốn đút cho người ăn." Thẩm Thanh Hoà bị thương ở tay.
"Không cần." Thẩm Thanh Hoà từ chối thẳng, cô không phải người yếu đuối như vậy.
"Người phục vụ em lâu như vậy, có thể coi đó là lời cảm ơn của em được không?" Thẩm Giáng Niên múc một thìa cháo đưa lên môi, Thẩm Thanh Hoà không động đậy, cô lại dịu giọng nói: "Chỉ một miếng thôi mà." Trong lúc vô ý thức cũng lộ ra ý tứ làm nũng.
Thẩm Thanh Hoà mím môi, vươn tay muốn lấy thìa, nhưng Thẩm Giáng Niên lại né đi, "Không sao." Cuối cùng, anh nói thêm: "Tay hơi mỏi." Thẩm Thanh Hoà nhìn cô thật sâu, rõ ràng là bó tay, đành hé miệng ăn cháo, sau đó giành lại cái thìa, "Được rồi, đừng làm loạn nữa." Giọng nói khá lạnh lùng.
Thẩm Giáng Niên đã đạt được mục đích của mình, hài lòng cười ha ha, rồi bắt đầu ăn cháo.

Thẩm Thanh Hoà hết cách với cô rồi đúng không? Cái cách nước ấm nấu ếch xanh này, a không phải, Thẩm Thanh Hoà không phải là ếch xanh.

Tóm lại, cô muốn từ từ làm tan chảy lớp áo giáp lạnh lùng của Thẩm Thanh Hoà bằng tình yêu của cô.
Thẩm Giáng Niên không làm ầm ĩ nữa, vì vậy bữa ăn coi như yên tĩnh.

Sau bữa ăn, Thẩm Giáng Niên không cho Thẩm Thanh Hoà rửa chén: "Người nấu cơm, em rửa chén." Thẩm Giáng Niên đẩy Thẩm Thanh Hoà ra khỏi nhà bếp.

Thẩm Thanh Hoà có chút không yên tâm, đứng ở cửa nhìn vào, Thẩm Giáng Niên xoay người đặt chén lên, liền nhìn thấy ánh mắt nhìn chăm chú, trong lòng có chút ấm áp, lúc xoay người rửa tay, khoé miệng nồng đậm ý cười, mãi không tan.
Buổi tối, Thẩm Giáng Niên chủ động muốn giúp Thẩm Thanh Hoà tắm: "Thôi mà, em hứa chỉ giúp người tắm cái thôi." Cái chiêu của Tư Mã Chiêu này, làm sao mà Thẩm Thanh Hoà không phát hiện ra được, "Tay tôi chỉ bị thương, không phải tàn tật." Thẩm Thanh Hoà đuổi Thẩm Giáng Niên ra ngoài, khi cô tắm xong đi ra thì thấy Thẩm Giáng Niên đang ngồi xổm ở cửa, ngước nhìn cô đầy tha thiết, giống như một chú cún con vô gia cư, "Người tắm lâu quá." Rốt cuộc thì Thẩm Giáng Niên vẫn lo lắng cho Thẩm Thanh Hoà, cho nên vẫn luôn canh giữ ở cửa.
Tắm bằng một tay, có thể nhanh được sao? Thẩm Giáng Niên vừa định đứng dậy, Thẩm Thanh Hoà đột nhiên vươn tay ấn đầu cô, Thẩm Giáng Niên ngẩng đầu lên, ánh mắt khó hiểu, Thẩm Thanh Hoà trầm giọng nói: "Từ từ đứng lên." Cô rất hiểu cái tính nóng nảy của Thẩm Giáng Niên.

Cứ như vậy, Thẩm Thanh Hoà vuốt v e đỉnh đầu của Thẩm Giáng Niên, để cô từng chút một đứng lên, Thẩm Giáng Niên luôn có thể cảm thấy bàn tay trên đầu cô nhẹ nhàng ấn vào, sợ cô sẽ hấp tấp đứng lên.

Mặc dù chậm rãi đứng dậy, nhưng mà do ngồi xổm quá lâu, Thẩm Giáng Niên đứng lên vẫn cảm thấy có chút choáng, cơ thể lảo đảo, Thẩm Thanh Hoà bắt lấy cánh tay cô, "Em không sao chứ?", Thẩm Giáng Niên dụi mắt, "Không sao, ông ngoại em nói không sai, cơ thể của em gần đây không tốt cho lắm."
"Được rồi, có thời gian thì nên vận động nhiều hơn." Thẩm Thanh Hoà nói tiếp: "Thể lực của em đúng là có giảm sút."
"Cũng phải từng việc chứ, ở trên giường, thể lực em vẫn rất cường tráng." Thẩm Giáng Niên không phục phản bác lại, nói mà không hề biết xấu hổ, Thẩm Thanh Hoà đột nhiên bị câu nói này của cô, chọc cho tim đập loạn, nhưng mà tựa như cơn gió lướt qua, câu đùa giỡn này không phải nói chơi, cô thuận miệng nói, "Miệng đúng thật là lợi hại." Thật ra ý của đang nói là khéo mồm khéo miệng, nói lời rất sắc bén, nào đâu Thẩm Giáng Niên lại hiểu sai, "Miệng chưa thử sao mà biết được, tay vẫn có thể chứ."
...!Thẩm Thanh Hoà không nói nên lời, người này nghĩ đi đâu vậy? Thẩm Giáng Niên còn nghiêm túc nói, "Nhưng mà nếu so với người, em chắc không được, thể lực người quá tốt." Ngược lại đi theo sau Thẩm Thanh Hoà, "Em muốn vận động cùng với người."
"Lâu lắm rồi tôi cũng không vận động." Thẩm Thanh Hoà ở Thượng Hải, mỗi ngày sẽ dành thời gian để tập thể dục, mấy ngày này đến Bắc Kinh thì dừng lại.
"Chờ chúng ta khỏi bệnh, cùng nhau vận động đi!" Thẩm Giáng Niên nóng lòng muốn thử.

Chờ...!cái chữ này, Thẩm Thanh Hoà cũng đã nghe rất nhiều, chờ đến khi chờ đến lúc, chờ được cái gì đây, ai mà biết được.

Thẩm Thanh Hoà đi đến trước phòng ngủ, "Tối nay, tôi ngủ ở đây." Thẩm Thanh Hoà đi vào, cái đuôi nhỏ phía sau cũng đi theo, Thẩm Thanh Hoà xoay người lại nhìn, "Em đi theo vào đây làm gì?"
"Em cũng muốn ngủ phòng này."
"Vậy em ngủ đi, tôi đổi phòng khác."
"Này, đừng đổi mà." Thẩm Giáng Niên bĩu môi, "Biết rõ người ta muốn ở cùng một người trong phòng, bây giờ em chưa có buồn ngủ, ở đây chờ lát nữa rồi đi có được không?" Thẩm Giáng Niên không dám ép Thẩm Thanh Hoà, một người có quá nhiều chuyện xưa ẩn giấu, cô nhịn không được muốn yêu thương.
Thẩm Thanh Hoà dùng một tay lau, Thẩm Giáng Niên chủ động đi tới: "Em giúp người nha." Sau đó, cô không chần chừ nữa, cầm lấy chiếc khăn tắm.

Thẩm Thanh Hoà không giãy giụa mà ngồi đó, mặc cho Thẩm Giáng Niên nhẹ nhàng lau.

Tóc cũng đã lau xong, khô cũng đã khô, không còn chuyện khác để làm, Thẩm Thanh Hoà nhìn là biết Thẩm Giáng Niên không có ý định rời đi, nhưng mà hôm nay lăn lộn cả ngày, còn cắt bỏ khối u trong dạ dày, mặc dù không phải là đại phẫu, nhưng mà vẫn nên sớm đi nghỉ ngơi, "Em cũng về phòng nghỉ ngơi đi, tôi cũng đi nghỉ."
"Người ngủ đi, em còn chưa mệt, ngồi một lát nữa rồi đi, một lát thôi mà, được không?" Thẩm Giáng Niên đáng thương nói, Thẩm Thanh Hoà ậm ừ, "Vậy ở thêm năm phút nữa, tôi nằm xuống trước, tôi mệt." Thẩm Thanh Hoà biết nếu cô không dứt khoát, Thẩm Giáng Niên có lẽ sẽ ngồi đó cho đến sáng.
Thẩm Thanh Hoà nằm xuống, Thẩm Giáng Niên ngồi bên giường, Thẩm Thanh Hoà nhắm mắt lại, Thẩm Giáng Niên chỉ nhìn chằm chằm vào đó.

Thẩm Thanh Hòa thực sự càng ngày càng xinh đẹp, Thẩm Giáng Niên nhìn mãi không chán, vừa muốn nhìn kỹ hơn, Thẩm Thanh Hoà đã trở mình, quay lưng về phía cô.

Thẩm Giáng Niên bĩu môi, keo kiệt, người đẹp thế này cô ngắm chút thì có mất gì sao.
Ngồi trên giường, cô tự nhiên nghĩ tới chuyện lúc trước, "Thẩm Thanh Hoà."
"Sao."
"Người...." Thẩm Giáng Niên do dự hỏi, "Nơi đó còn đau không." Hỏi xong lại đỏ mặt.
"Đau cũng không cần em bôi thuốc." Thẩm Thanh Hoà nói thẳng ra, chọc mặt Thẩm Giáng Niên đỏ hơn, "Đừng như vậy mà~ em muốn bôi thuốc cho người, cũng muốn người tốt lên mà~" Đây là lời nói thật lòng.
"Muốn tốt cho tôi, thế mà còn làm đi phá chỗ đó của tôi." Thẩm Thanh Hoà nhẹ giọng nói, Thẩm Giáng Niên càng thêm xấu hổ, "Đừng tức giận, được không, hay là người cũng phá chỗ đó của em đi, thế là người có thể bôi thuốc cho em." Thẩm Thanh Hoà đột nhiên quay người lại, Thẩm Giáng Niên sợ hãi ngậm miệng lại, Thẩm Thanh Hoà cau mày liếc nhìn cô, người này mỗi ngày đều suy nghĩ cái gì không đâu.
"Có chuyện gì vậy?" Thẩm Giáng Niên thận trọng hỏi.
"Đã hết 5 phút." Thẩm Thanh Hoà nhắc nhở.
Thẩm Giáng Niên không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đứng dậy, nước ấm nấu ếch xanh, à không, nấu người đẹp, nước không cần quá nóng.


Thẩm Giáng Niên cho dù có bị mê hoặc cũng nhìn thấy, bên cạnh bàn, điện thoại của Thẩm Thanh Hoà sáng lên, "Hình như có người gọi cho người."
"Không nghe." Thẩm Thanh Hoà nói thẳng.
Thảo nào cô không nghe thấy tiếng chuông điện thoại của Thẩm Thanh Hoà, thì ra điện thoại để chế độ im lặng, không biết ai gọi cho cô ấy nữa, Thẩm Giáng Niên khá tò mò, nhưng mà cũng chậm rãi đi về phòng.

Thẩm Giáng Niên tính toán, quyết định chờ đến nửa đêm, lại bò vào phòng người ta.
Thẩm Giáng Niên trở về phòng, trong lòng cảm thấy trống rỗng, ban đầu cô rất thích chiếc giường lớn, nhưng bây giờ vì thiếu một người nên dù thế nào cũng không vừa mắt.

Thẩm Giáng Niên đi quanh phòng vài lần, thời gian trôi qua quá chậm, than ôi, Thẩm Giáng Niên ngồi trên giường, lật điện thoại di động và đột nhiên nhớ đến đoạn ghi âm.
Nói đến đây, Thẩm Giáng Niên thực sự khen ngợi sự thông minh của cô, lúc đó cô chỉ có thái độ thử xem, không hề nghĩ rằng Thẩm Thanh Hoà sẽ thật sự nói điều gì đó với mình.

Suy cho cùng, nói chuyện với một người đang hôn mê cũng khá ngốc, nghĩ đến việc Lê Thiển nói rằng Thẩm Thanh Hòa đã nói rất nhiều, Thẩm Giáng Niên sốt ruột muốn nghe.

Tai nghe đâu rồi?
Mấy ngày tới, Thẩm Thanh Hoà thường xuyên thấy Thẩm Giáng Niên luôn mang tai nghe, cô hỏi người này nghe cái gì, Thẩm Giáng Niên đều cười trả lời, "Thứ em thích nhất." Thẩm Giáng Niên nói thích nhất, lại khiến Thẩm Thanh Hoà hiếm khi nổi dậy lòng hiếu kỳ, hỏi: "Bài hát nào mà hay đến vậy?"
Khóe miệng Thẩm Giáng Niên hiện lên một nụ cười, "Người có muốn nghe không?"
Thẩm Giáng Niên yêu thích nhất, nghe một chút cũng không sao, Thẩm Giáng Niên ừ một tiếng, cười xấu xa: "Nói trước cho người biết, nếu nghe mà có vấn đề gì thì em không chịu trách nhiệm đâu." Thẩm Thanh Hoà thắc mắc, nghe một bài hát thôi mà có thể ra vấn đề gì, ngược lại nghĩ đến gì đó, hỏi: "Thật sự chỉ là bài hát thôi sao?",
"Người nghe sẽ biết." Thẩm Giáng Niên thần bí, Thẩm Thanh Hòa thay đổi ý định, "Vậy tôi không nghe." Thẩm Giáng Niên không ép buộc, nhưng thời gian đeo tai nghe ngày càng lâu, thế là Thẩm Thanh Hoà đổi ý, đôi khi khi nói chuyện, Thẩm Thanh Hoà phải nói hai lần thì Thẩm Giáng Niên mới nghe được, "Cho tôi nghe đi." Thẩm Thanh Hoà muốn nghe thử, xem cái gì mà hay đến vậy.
"Người đừng hối hận nha." Thẩm Giáng Niên ngồi bên cạnh Thẩm Thanh Hoà, nhét nút bịt tai vào tai Thẩm Thanh Hoà, nói: "Em mở nha." Thẩm Thanh Hoà nhướng mắt rồi híp mắt lại, cô gái nhỏ này, gần đây dạ dày ổn lên rồi, bắt đầu lại không an phận.

Cũng không biết có thực sự nóng đến vậy không, ngày nào cũng ăn mặc quần áo mỏng manh, lắc lư ở trước mặt cô, nếu như mặc áo sơ mi thì cổ áo sẽ rộng mở, cảnh xuân trong lúc vô tình sẽ hiện ra.

Mỗi lúc thế này, Thẩm Thanh Hoà đều quay người, mắt không thấy tâm không loạn, tay cô vẫn còn đau.
Thẩm Giáng Niên bấm nút play, một tiếng r3n rỉ quyến rũ ngay lập tức vang lên, Thẩm Thanh Hoà cảm thấy tai mình tê dại, rồi lại thở hổn hển...!Nghe thấy tiếng r3n rỉ than nhẹ, "Cho tôi~" Gương mặt Thẩm Thanh Hoà ửng hồng, cả cơ thể tê dại, bởi vì đầu ngón tay Thẩm Giáng Niên như có như không vẽ vòng trên cánh tay cô, đối diện với đôi mắt đầy d*c vọng của Thẩm Giáng Niên, hơi thở Thẩm Thanh Hoà có chút nặng nề, "Em...!ưm~" Môi đã bị môi Thẩm Giáng Niên che lấp, hôn m*t, nỉ non nói: "Cho em~" Người cũng ngồi khóa trên đùi Thẩm Thanh Hoà.
Thẩm Thanh Hoà, em đều nghe thấy hết rồi.
Từng câu nói của người.
Cho dù lời nói của người, hiếm khi nào chiều theo ý em, nhưng mà đây mới chính là người em biết.
Người lấy đi lần đầu tiên của em, ông trời nhất định thương hại em, cho nên hồi báo lại cho em tương tự như thế.
Cơ hội tốt thế này, làm sao Thẩm Giáng Niên không nắm lấy được.
Nếu lần đầu tiên của người đã cho em, vậy từ đầu đến cuối, người chỉ thuộc về em, Thẩm Thanh Hoà.
Cho dù dùng cách nào đi chăng nữa, em phải hoàn toàn chiếm được người.
Sẽ đến một ngày nào đó, cả thể xác lẫn linh hồn của người đều thuộc về em, đến lúc đó, em muốn nghe thứ gì tốt đẹp, người chắc chắn sẽ nói cho em nghe mà không cần nghĩ ngợi nhiều.
Đúng vậy, Thẩm Giáng Niên chưa bao giờ muốn chiếm giữ một người nhiều như vậy, sống trên đời gần ba mươi năm, ngọn núi lửa [email protected] muốn chiếm hữu tích tụ trong cô đã từng chút một được giải phóng sau khi gặp Thẩm Thanh Hòa, sau khi nghe đi nghe lại đoạn ghi âm, tim Thẩm Giáng Niên gần như rơi vào bẫy.
Vào lúc này, ngọn lửa đang ngủ đông, muốn phun trào hoàn toàn..


© 2023. WebDocSach
Mọi chi tiết về bản quyền, yêu cầu sách, góp ý xin gửi về email : [email protected]