999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình

999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình

Tác giả : Khuyết danh


Thể loại : 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình


Chọn định dạng để đọc online, nghe Audio online.

Đọc Online Đọc Epub Đọc PDF Nghe Audio


Chọn định dạng để download về máy bạn.

EPUB Mobi PDF


Giới thiệu sách

Tuổi trẻ không thể mất đi ấy của bạn, bạn có tiếc nuối gì về nó hay không? Hay rằng, bạn có đang thật sự tận hưởng nó hay không? Hãy cùng với sách nói 999 lá thư gửi cho chính mình ngay dưới đây để đi tìm câu trả lời cho mình nhé! “Ngày mai không bao giờ là ngày hôm nay.
” Trong Sách nói 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình, tác giả Miêu Công Tử đã viết ra hàng trăm bức thư động viên có ý nghĩa không chỉ với bản thân anh, mà là còn để gửi tới mỗi chúng ta.
Hãy trân trọng những khoảnh khắc hạnh phúc của ngày thanh xuân tươi đẹp, hãy đừng trì hoãn những thay đổi, tận hưởng tuổi trẻ, đừng để lại những tiếc nuối cho mai sau.
Sách nói 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình lay động trái tim người đọcCuộc sống này luôn có nhiều khó khăn, chông gai và thử thách.
 Sách nói 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình mang đến những bài học ý nghĩa cho người đọc.
Dù bạn có bi quan và sai lầm nhưng cuốn sách này sẽ tiếp thêm động lực để bạn vượt qua những giông bão của tuổi trẻ.
Đôi khi những thách thức cuộc sống mang lại sẽ khiến bạn đau khổ, hay khiến bạn cảm thấy bất lực, khiến bạn nản lòng và muốn từ bỏ mọi thứ; nhưng hãy luôn nhớ rằng nỗi đau mà bạn đang trải qua giống như một chiếc lá nhỏ trong khu rừng mùa thu đầy lá, bi quan là không thực sự cần thiết.
Tuổi trẻ còn cơ hội, tại sao lại lãng phí tuổi trẻ cho những sai lầm không thể cứu vãn? Hãy mỉm cười, lạc quan và luôn tin rằng bạn sẽ làm được.
Bức thư thứ 20: “Trên đời này chẳng có việc gì nhẹ nhàng, chẳng ai là không phức tạp.
Đừng tùy tiện tức giận, đánh mất bình tĩnh, không ai nợ bạn cả.
Học cách hạ giọng, giữa những chọn lựa buộc phải có được có mất, đừng quá tính toán, so bì.
Học cách làm việc chỉn chu mà thiết thực, càng chăm chỉ càng may mắn.
Khi đã là một người có đầy đủ nội hàm và vật chất làm hậu thuẫn, cuộc đời bạn sẽ trở nên vô cùng chắc chắn.
” Những thông điệp tích cực và giàu tính truyền cảm hứng của Sách nói 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình chắc chắn sẽ giúp bạn phần nào trước những quyết định khó của tuổi trẻ của mình.
Những đánh giá sau lưng sẽ trở thành động lực để bạn cải thiện, tiến bước xa hơn trên con đường của mình, không cần tự ti, không cần ngưỡng vọng gì đến sự hoàn hảo.
Hiện nay sản phẩm được chia sẻ miễn phí tại Sách nói Online, hãy đừng bỏ lỡ nhé!         Tham khảo sách nói online khác cùng chủ đề: Sách nói Nghĩ lớn để thành công – Bài học từ tỉ phú Donald Trump Sách nói Người mẹ tốt hơn người thầy tốt – Cốt lõi trong nuôi dạy con cái


© 2023. WebDocSach
Mọi chi tiết về bản quyền, yêu cầu sách, góp ý xin gửi về email : [email protected]