Bạn đắt giá bao nhiêu

Bạn đắt giá bao nhiêu

Tác giả : Khuyết danh


Thể loại : Sách nói hay về giao tiếp, Sách nói kỹ năng sống, Sách nói phát triển bản thân, Sách nói về cuộc sống, Sản phẩm


Chọn định dạng để đọc online, nghe Audio online.

Nghe Audio


Chọn định dạng để download về máy bạn.


Giới thiệu sách

Nếu như bạn là một trong những người trẻ vẫn đang vất vả đi tìm chính mình trước mọi quyết định và mối quan hệ trong cuộc sống thì chắc chắn sách nói Bạn đắt giá bao nhiêu dưới đây chính là được dành riêng cho bạn.
Hãy đừng bỏ qua nhé! Sách nói Bạn đắt giá bao nhiêu – Tìm ra giá trị của bản thân  “Khi chúng ta đủ xuất sắc và thông tuệ, chúng ta sẽ có được một trái tim thông thái và một đôi mắt trong trẻo, nhìn thấu thực tại và sự khắc nghiệt của thế gian, phân biệt được mọi thị phi sai đúng, nhưng vẫn sống tự tin và nhiệt tình.
Hi vọng chúng ta đều sẽ trở thành một cô gái như vậy…” Đối tượng chính của sách nói Bạn đắt giá bao nhiêu là phái nữ, không chỉ là những cô gái trẻ mà có thể là những người phụ nữ trưởng thành.
Bởi con người chúng ta luôn luôn trong quá trình khám phá và phát triển bản thân.
Thông qua những câu chuyện và lời khuyên trong tác phẩm, tác giả Vãn Tình sẽ cho bạn thấy những giá trị ẩn giấu của chính mình trong các mối quan hệ, trong những sự kiện khác nhau của cuộc sống.
Rằng bạn không cần cân đo đong đếm giá trị của bản thân mình bằng giá trị vật chất, bạn có bao nhiêu tiền hay mối quan hệ bạn có bao nhiêu hoành tráng, mà những giá trị của bạn là do bạn tạo nên và giá trị đó được định giá bằng cách bạn sống, cách bạn đối nhân xử thế hay cách bạn được người khác tôn trọng.
Và khi tìm thấy giá trị đó cho mình, bạn mới trở nên thực sự hạnh phúc và vui vẻ.
Theo sách nói Bạn đắt giá bao nhiêu, việc bạn có những tự chủ về kinh tế và độc lập trong cuộc đời của chính mình sẽ càng củng cố hơn cho giá trị đó.
Sách nói Bạn đắt giá bao nhiêu – Tìm ra giá trị của bản thânVì vậy sách nói Bạn đắt giá bao nhiêu là dành cho đối tượng nữ giới mọi đối tượng.
Những cô gái trẻ mới bước vào đời hay những người phụ nữ từng trải đều sẽ nhận ra rằng bạn sẽ không cần phải nịnh bợ hay cố gắng lấy lòng ai, phải phô trương thanh thế quá nhiều về tình trạng hôn nhân, tiền bạc ngoài thân của mình để có được sự chú ý.
Mà những giá trị của chính bạn và giá trị hạnh phúc nằm ở sự tích cực, lạc quan, tự tin vào mình của người phụ nữ trong bạn.
Hãy trân trọng chính mình để có được tình yêu xứng đáng nhất.
Tham khảo thêm sách nói phát triển bản thân: Con đường đi tới thành công bằng sự tử tế – tác giả Inamori Kazuo Sách nói 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình lay động trái tim người đọc


© 2022. WebDocSach
Mọi chi tiết về bản quyền, yêu cầu sách, góp ý xin gửi về email : [email protected]