Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỉ

Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỉ

Tác giả : Khuyết danh


Thể loại : Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỉ


Chọn định dạng để đọc online, nghe Audio online.

Đọc Online Đọc Epub Đọc PDF Nghe Audio


Chọn định dạng để download về máy bạn.

EPUB Mobi PDF


Giới thiệu sách

Như mọi tác phẩm truyền cảm hứng và tạo động lực khác của mình, Adam Khoo chắc chắn sẽ lại một lần nữa giúp bạn tìm được một lối tư duy mới mẻ, mở ra con đường nữa trong phương pháp sống và làm việc để dẫn tới thành công với Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỉ.
Hãy đừng vội bỏ lỡ ngay phiên bản sách nói của tác phẩm nhé! Bản chất đích thực của kinh doanh trong Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỉ Cùng với 9 chương được xây dựng logic và chi tiết về các bí mật, bản chất của kinh doanh, Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỉ sẽ giúp bạn trẻ đưa ý tưởng kinh doanh của mình thực sự trở thành một cơ nghiệp thành công.
Chương 1: CÂU CHUYỆN CỦA MỘT DOANH NHÂN TRIỆU PHÚ Chương 2: NHỮNG YẾU TỐ THÀNH CÔNG CỦA DOANH NHÂN TRIỆU PHÚ Chương 3: NHỮNG Ý TƯỞNG KINH DOANH MANG LẠI HÀNG TRIỆU ĐÔ Chương 4: XÂY DỰNG CÔNG TY HOẠT ĐỘNG TỐT MÀ KHÔNG CẦN SỰ THAM GIA CỦA BẠN Chương 5: KHUẾCH ĐẠI LỢI NHUẬN TRONG KINH DOANH Chương 6: LÀM THẾ NÀO ĐỂ KIẾM HÀNG TRIỆU ĐÔ DOANH THU VÀ LỢI NHUẬN Chương 7: XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ MẠNH Chương 8: QUẢN LÝ TỐT TIỀN BẠC Chương 9: PHÁT TRIỂN ĐẾ CHẾ DOANH NGHIỆP CỦA BẠN Không chỉ phải có một nền tảng tri thức vững chắc, một số vốn phù hợp, một thời cơ chính xác là ai ai cũng có thể trở thành người có cơ nghiệp thành công.
Trước tiên, để có những yếu tố này, bạn đã phải vô cùng nỗ lực, thậm chí là trong một thời gian kiên trì rất dài.
Giống như câu chuyện của Adam Khoo trong sách nói Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỉ.
Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỉ – Bí quyết từ Adam KhooBí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỉ sẽ giúp bạn hình thành những ý tưởng kinh doanh độc đáo, tự mình phát triển tài chính một cách bài bản, không ngừng phát triển doanh nghiệp và tuyển dụng được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm lại năng động,… Tất cả vì một cơ nghiệp vững chắc, bạc tỉ của bạn.
Những lý thuyết suông và định kiến về kinh doanh, khởi nghiệp bạn nghe nói có vẻ như rất khó thực hiện nhưng nếu bạn tìm được đúng phương pháp phù hợp thì đó chỉ là chuyện bạn sớm sẽ nắm bắt được.
Hãy luôn sẵn sàng học hỏi, cái đầu lạnh và trái tim nhiệt huyết với kinh doanh của bạn sẽ giúp bạn có những bước tiến xa trong học tập lẫn thực hành.
Khi bạn có thể vượt qua những nỗi sợ của bản thân, dám thử thách cũng dám thất bại thì chẳng có gì có thể cản bước bạn được nữa.
Và rất nhiều những bài học đắt giá hiện đang được chia sẻ miễn phí với phiên bản sách nói Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỉ đang đợi bạn khám phá, hãy đừng bỏ lỡ ngay hôm nay nhé! Tham khảo thêm sách nói kinh doanh: Gây dựng sức ảnh hưởng với sách nói Nhà lãnh đạo không chức danh Thịnh vượng tài chính tuổi 30 – Mối quan hệ giữa tài chính và tuổi tác


© 2023. WebDocSach
Mọi chi tiết về bản quyền, yêu cầu sách, góp ý xin gửi về email : [email protected]