Cảm nhận thế nào đời trao thế đó

Cảm nhận thế nào đời trao thế đó

Tác giả : Khuyết danh


Thể loại : Cảm nhận thế nào đời trao thế đó


Chọn định dạng để đọc online, nghe Audio online.

Đọc Online Đọc Epub Đọc PDF Nghe Audio


Chọn định dạng để download về máy bạn.

EPUB Mobi PDF


Giới thiệu sách

Một suy nghĩ tiêu cực này sẽ hút lấy một suy nghĩ tiêu cực khác.
Một suy nghĩ tích cực này sẽ hút lấy một suy nghĩ tích cực khác.
Trước khi dịch bệnh bắt đầu, hãy tự hỏi bản thân “Có điều gì tốt trong chuyện này không?” Sách nói Cảm nhận thế nào đời trao thế đó có thể sẽ giúp bạn thay đổi cuộc đời mình! Tất cả phụ thuộc vào cách nhìn nhận của bạn với sách nói Cảm nhận thế nào đời trao thế đó Mỗi người trong chúng ta giống như những thỏi nam châm luôn thu hút mọi người xung quanh và cuộc sống bên ngoài cũng diễn ra tương ứng với thế giới nội tâm của chúng ta.
Khi chúng ta hạnh phúc, những điều tích cực sẽ luôn vây quanh chúng ta.
Và ngược lại, khi chúng ta cảm thấy không vui, tức giận, hoặc bất an, trong chúng ta sẽ có những suy nghĩ tiêu cực và chỉ thấy dần tồi tệ hơn.
Những suy nghĩ tiêu cực thường được so sánh với bầy chuột luôn sẵn sàng biến thành đại dịch khiến tâm trạng của bạn đi xuống bất cứ lúc nào.
Vì vậy Sách nói Cảm nhận thế nào đời trao thế đó giúp chúng ta thay đổi cách nhìn và suy nghĩ để có cách sống tích cực hơn rất nhiều.
Sách nói Cảm nhận thế nào đời trao thế đó chứa đựng những triết lý cuộc sống đầy tính nhân văn và thực dụng, cách tác giả truyền tải tới người đọc rất dễ ngấm, bởi nó được trình bày bằng những ví dụ thực tế mà không dài dòng hoặc gây nhàm chán.
Những ví dụ tình huống của sản phẩm là giúp người đọc hiểu vấn đề đúc kết được hướng giải quyết cho nhiều vấn đề của mình.
Nếu muốn có được thứ mình muốn, theo sách nói Cảm nhận thế nào đời trao thế đó, bạn phải tạo ra cảm xúc như bạn đã đạt được nó rồi vì suy nghĩ và cảm xúc là hai yếu tố luôn đi cùng nhau.
Suy nghĩ tạo ra cảm xúc và cảm xúc ảnh hưởng trực tiếp đến suy nghĩ của bạn, sau đó biến thành động lực và hành động tích cực cho chính bạn.
“Nếu bạn tin rằng cuộc sống chống lại bạn, thì sẽ như thế.
Không có cách sống nào khác hơn là: tin rằng vũ trụ đang vận hành để làm cho bạn vui vẻ.
” Thông điệp xuyên suốt sách nói Cảm nhận thế nào đời trao thế đó sẽ giúp bạn thay đổi cả lập trình tiềm thức của mình cũng như là cả cuộc sống và số phận của mình! Vì vậy hãy đừng bỏ qua sản phẩm ngay hôm nay nhé! Tham khảo sách nói kinh doanh tại Sách nói Online: Sách nói Chiến thắng con quỷ trong bạn – Bước đầu đi tới thành công là đối diện Sách nói Đi tìm lẽ sống – Cuốn sách có thể thay đổi cả cuộc sống của bạn


© 2023. WebDocSach
Mọi chi tiết về bản quyền, yêu cầu sách, góp ý xin gửi về email : [email protected]