Cây cam ngọt của tôi

Cây cam ngọt của tôi

Tác giả : Khuyết danh


Thể loại : Sách nói cho trẻ, Sách nói tiểu thuyết, Sách nói văn học kinh điển, Sách nói về cuộc sống, Sách nói về tình bạn, Sản phẩm


Chọn định dạng để đọc online, nghe Audio online.

Nghe Audio


Chọn định dạng để download về máy bạn.


Giới thiệu sách

Thế giới trong sách nói Cây cam ngọt của tôi hay chính là thế giới tuổi thơ của tác giả José Mauro de Vasconcelos chính là điều ngây thơ lớn nhất mà chúng ta đều muốn bảo vệ.
Vậy hãy cùng Sách nói Online trở lại với thế giới tuổi thơ ấy ngay bây giờ bạn nhé! Sách nói Cây cam ngọt của tôi – Bảo vệ ký ức tuổi thơ của tất cả chúng ta Nhân vật chính của sách nói Cây cam ngọt của tôi là cậu bé 5 tuổi tên Zeze.
Cậu bé lớn lên trong một gia đình đông con nhưng nghèo khó, bởi vậy Zeze vừa có tính cách hoạt bát thông minh của lứa tuổi mình lại vừa mang nét hiểu chuyện già dặn của đứa bé có hoàn cảnh đặc biệt.
Zeze có một người chị gái tên Gloria luôn bảo vệ cậu khi những người khác gọi cậu là đứa trẻ hư vì sự nghịch ngợm của cậu và người em trai Luis luôn cùng cậu chơi đùa.
Sách nói Cây cam ngọt của tôi – Bảo vệ ký ức tuổi thơ của tất cả chúng taHoàn cảnh gia đình khiến các cô bé cậu bé chỉ có thể vui chơi quanh nhà mà chẳng thể đi đâu xa nhưng nhờ trí tưởng tượng phong phú, tính cách lạc quan mà ba chị em Zeze luôn tìm được những thứ vô cùng mới lạ, đặc sắc chỉ trong chính khu vườn nhỏ của mình.
Chỉ với cây cối, cái ao, cái chuồng gà,… những đứa trẻ có thể nhìn ra cả một vườn thú, một mảng rừng rậm Amazon hay thậm chí là Châu Phi xa lạ.
Cũng chính tại nơi đây, Zeze tìm thấy cây cam kì diệu có thể trở thành người bạn tâm giao mà cậu có thể tâm sự mọi thứ, giải tỏa tổn thương sau những trận đòn roi của ba mẹ mà cậu phải chịu đựng.
Thông điệp trong sách nói Cây cam ngọt của tôi cũng chính là thông qua hình ảnh ấy để truyền tải đến người đọc, nhất là những người làm cha mẹ rằng trong tim của đứa trẻ đôi khi có những con quỷ sữ, chúng ta chỉ có thể đuổi con quỷ dữ ấy đi bằng tình yêu, sự bao dung và thấu hiểu chứ không phải những trận đòn roi đau đớn, thậm chí có thể để lại tổn thương từ thể chất đến tâm lý của con trẻ.
Bạo lực chưa bao giờ là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề.
Sách nói Cây cam ngọt của tôi là một hành trình đi tìm ý nghĩa cuộc sống.
Chỉ thông qua các nhân vật đời thường, cách kể chuyện nhẹ nhàng gần gũi, diễn biến đơn giản mà tác giả đã thành công dẫn dắt người đọc người nghe đi từ khung bậc cảm xúc này tới khung bậc cảm xúc khác một cách nhịp nhàng và mượt mà nhất.
Hãy đừng bỏ qua sản phẩm sách nói văn học kinh điển này tại Sách nói Online ngay hôm nay bạn nhé! Tham khảo thêm: Không gia đình Sách nói kinh điển của mọi thời đại Sách nói Hãy chăm sóc mẹ – Tác phẩm xuất sắc của Shin Kyung Sook


© 2022. WebDocSach
Mọi chi tiết về bản quyền, yêu cầu sách, góp ý xin gửi về email : [email protected]