Chết vì chứng khoán

Chết vì chứng khoán

Tác giả : Khuyết danh


Thể loại : Chết vì chứng khoán


Chọn định dạng để đọc online, nghe Audio online.

Đọc Online Đọc Epub Đọc PDF Nghe Audio


Chọn định dạng để download về máy bạn.

EPUB Mobi PDF


Giới thiệu sách

Sách nói Chết vì chứng khoán là một tác phẩm nổi tiếng kể lại câu chuyện về cuộc đời của thiên tài chứng khoán Jesse Livermore với những chắt lọc về nhân tố thành công trong sự nghiệp của ông cùng với những sai lầm dẫn đến hậu quả tồi tệ ông gặp phải.
Sách nói Chết vì chứng khoán – Bài học quý giá nào dành cho bạn? Sách nói chứng khoán Chết vì chứng khoán gồm 13 chương chính: Chương 1: Con gấu vĩ đại của phố Wall Chương 2: Câu chuyện quá khứ Chương 3: Động đất ở San Francisco làm rung chuyển New York Chương 4: Vụ phá sản năm 1907 Chương 5: Ông Vua Bông Chương 6: Trở lại cuộc chơi Chương 7: Hoàn thiện lý thuyết thị trường Chương 8: Thị trường cổ phiếu và các vụ xì-căng-đan Chương 9: Băng cướp Chương 10: Vụ sập sàn năm 1929 Chương 11: Thời điểm mua bán cổ phiếu Chương 12: Tiền của Livermore – Quy tắc quản lý Chương 13: Vận may của Livermore tan biến Chương 14: Phát súng của Jesse LivermoreJr.
Chương 15: Đối mặt với thần chết Sách nói Chết vì chứng khoán – Bài học quý giá nào dành cho bạn?Jesse Livermore là một trong những nhà đầu tư chứng khoán thành công nhất thời điểm bấy giờ, ông là một huyền thoại của giới chứng khoán với đầu óc và những kinh nghiệm mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng muốn có được.
Sách nói Chết vì chứng khoán kể lại cuộc đời ông từ những thành công vang dội cho đến khi lụi bại trong những năm cuối đời, dẫn đến kết thúc bi thảm: gia đình tan vỡ, phá sản và phải tự tử.
Điểm hấp dẫn của sách nói Chết vì chứng khoán là hai vụ sụp đổ lớn của thị trường chứng khoán và cách Jesse vực dậy cũng như thu lợi từ nó.
Đó đều là những kinh nghiệm thành công sâu sắc, có tác dụng giáo dục tốt, đồng thời trở thành bài học đắt giá dành cho các nhà đầu tư dù ở trong bất cứ thời kỳ nào.
Bên cạnh những thành công, bạn cũng sẽ tích lụy được cho mình kiến thức về sự thất bại có thể dẫn đến kết cục tồi tệ như thế nào, từ đó hình thành tư duy thông minh, nhanh nhạy hơn khi ra quyết định đầu tư với sách nói Chết vì chứng khoán.
Ba nguyên tắc mà một nhà đầu cơ thành công phải luôn nắm ròng: quản lý thời gian, quản lý tiền bạc và chế ngự cảm xúc.
“Không phải thị trường đánh bại nhà đầu cơ.
Chính nhà đầu cơ tự đánh bại chính mình vì họ nghĩ rằng mình thông minh nhưng lại không có khả năng ôm chặt cổ phiếu khi đúng”.
– Jesse Livermore.
Hãy đừng bỏ qua Sách nói Chết vì chứng khoán ngay hôm nay tại Sách nói Online cho những trải nghiệm tốt nhất bạn nhé! Tham khảo thêm: Không thể bỏ qua sách nói kinh doanh Trên đỉnh phố Wall Sách nói Ngày đòi nợ – Cách trở thành nhà đầu tư chứng khoán thông minh


© 2024. WebDocSach
Mọi chi tiết về bản quyền, yêu cầu sách, góp ý xin gửi về email : [email protected]