Chiến binh cầu vồng

Chiến binh cầu vồng

Tác giả : Khuyết danh


Thể loại : Chiến binh cầu vồng


Chọn định dạng để đọc online, nghe Audio online.

Đọc Online Đọc Epub Đọc PDF Nghe Audio


Chọn định dạng để download về máy bạn.

EPUB Mobi PDF


Giới thiệu sách

Chiến binh cầu vồng có “một tuổi thơ đẹp nhất, tình bạn đẹp nhất, tâm hồn phong phú và một thứ gì đó vô giá, thậm chí còn có giá trị hơn những khao khát mơ ước”; là “hơi thở của giáo dục và linh hồn của một chốn được gọi là trường học”.
Hãy đừng bỏ lỡ một tác phẩm vô cùng xuất sắc về chủ đề giáo dục tại Sách nói Online ngay hôm nay nhé! Chiến binh cầu vồng là tác phẩm có tầm ảnh hưởng sâu rộng nhất Indonesia Câu chuyện trong Chiến binh cầu vồng xảy ra từ hơn 30 năm trước, trên một hòn đảo xinh đẹp bị lãng quên ở Indonesia và mười trẻ em nghèo ngày ngày cặm cụi đạp xe đến trường.
Đối với các em, được đến trường là một điều vô cùng thiêng liêng và tuyệt vời.
Không chỉ vậy, đến trường còn là chuỗi ngày đấu tranh chống lại những định kiến ​​chế giễu của xã hội và những thế lực muốn lật đổ ngôi trường.
Câu chuyện ý nghĩa về giáo dục trong sách nói Chiến binh cầu vồngNgôi trường hồi giáo Muhammadiyah may mắn nhờ sự xuất hiện của Harun – cậu bé bị thiểu năng trí tuệ, vào phút chót, đã thoát được một nguy cơ phải đóng cửa.
Nhưng ngôi trường đã quá xập xệ và như đang chực chờ sụp đổ bất cứ lúc nào, trên đầu hãy còn lơ lửng lời đe dọa đóng cửa từ viên thanh tra giáo dục và những chiếc máy xúc hung dữ lăm le muốn xới tung móng đất để dò mạch thiếc.
Những đứa trẻ này và ước mơ dạy học của các thầy cô giáo đã tạo nên những Chiến binh cầu vồng ngày ngày chiến đấu, vượt qua vô vàn chông gai cũng như thử thách để đến được trường học.
Những đoạn đường đi qua đầm lầy cá sấu lúc nhúc bọn ăn thịt người, hay sự mê hoặc từ những chuyến phiêu lưu chết người theo tiếng gọi của ngài pháp sư bí ẩn trên đảo Hải Tặc, cùng sức cám dỗ khó cưỡng lại từ những đồng tiền còm kiếm được nhờ công việc cu li toàn thời gian,… đón đầu và mong muốn thử thách, dập tắt mơ ước học tập của những Chiến binh cầu vồng.
Nghị lực của đoàn chiến binh vô cùng phi thường và đáng khâm phục nhưng họ đã không thể phản lại vòng xoay của số phận để có một tương lai như mình mơ ước, kết thúc có hậu không đến kịp, phép màu cũng không thể xảy ra và ngôi trường Muhammadiyah chẳng thể tiếp tục chống đỡ lại sóng gió cuối cùng mang tên hiện thực.
Khi nền tảng giáo dục con người đang bị xem nhẹ so với những xa hoa, vật chất phù phiếm khác thì sách nói Chiến binh cầu vồng vẫn mang lại giá trị giáo dục rất cao về những hy vọng, những phép màu của giáo dục, niềm tin vào giáo dục.
Đây là một tác phẩm không nên bị bỏ qua! Một số sách nói tiểu thuyết dành cho bạn: Sách nói Bố già và chủ đề thú vị về giới mafia tại Hoa Kỳ Sách nói Binh pháp tôn tử – Tác phẩm kinh điển về đề tài chiến lược


© 2023. WebDocSach
Mọi chi tiết về bản quyền, yêu cầu sách, góp ý xin gửi về email : [email protected]