Chiến thắng trò chơi trong cuộc sống

Chiến thắng trò chơi trong cuộc sống

Tác giả : Khuyết danh


Thể loại : Chiến thắng trò chơi trong cuộc sống


Chọn định dạng để đọc online, nghe Audio online.

Đọc Online Đọc Epub Đọc PDF Nghe Audio


Chọn định dạng để download về máy bạn.

EPUB Mobi PDF


Giới thiệu sách

“Kinh nghiệm sống và sự trưởng thành không phụ thuộc vào việc bạn đã sống bao lâu, mà phụ thuộc vào việc bao nhiêu năm qua bạn đã và đang sống như thế nào.
” Đây là thông điệp thú vị bạn có thể tìm thấy trong sách nói Chiến thắng trò chơi trong cuộc sống bởi tác giả Adam Khoo.
Thông điệp thú vị về cuộc sống, con người qua sản phẩm sách nói Chiến thắng trò chơi trong cuộc sống Trong sách nói Chiến thắng trò chơi trong cuộc sống, bạn sẽ tìm thấy ý nghĩa và khái niệm mới về “người trưởng thành”.
Về mặt sinh học hay quy định của pháp luật là người đạt đến một độ tuổi hoặc có được đặc điểm sinh học phát triển đến mức chính xác.
Tuy nhiên, trong xã hội hiện đại, như vậy cũng chưa tính thực sự là trưởng thành nếu như họ còn phụ thuộc vào người khác, ỷ lại, lười biếng, không phấn đấu, họ chỉ là những đứa trẻ to xác.
Khi bạn muốn một điều gì đó, bạn chắc chắn là một người trưởng thành, cho dù bạn bao nhiêu tuổi, thậm chí có thể bạn chỉ là học sinh vì thực tế có rất ít người biết họ muốn gì khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
Vậy nhưng người trưởng thành không chỉ muốn, mà họ sẽ phải hành động.
Hơn ai hết, người trưởng thành hiểu rằng nếu chỉ là một mong muốn, thì không khác gì một giấc mơ và sẽ không bao giờ trở thành sự thật.
Người trưởng thành sẽ hành động và nhìn nhận cuộc sống với mong muốn của họ như một trò chơi.
Trò chơi đó có người chơi để thắng và cũng có nhiều người tỏ ra “bị ép” tham gia nên chỉ tham gia với tâm thế cố gắng để “không bị thua”.
Nếu bạn là một trong số những người muốn chơi và đánh cược để giành chiến thắng, thì sản phẩm sách nói Chiến thắng trò chơi trong cuộc sống sẽ giúp bạn có một lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ.
Bạn sẽ thấy rằng bất cứ ai cũng có thể là người chiến thắng trong trò chơi của cuộc sống để trở nên xuất sắc trong công việc, tận hưởng những mối quan hệ tốt đẹp, tài chính dồi dào và hạnh phúc lâu dài.
Nếu bạn muốn rất nhiều và muốn chiến thắng, đã đến lúc phải hành động rồi! Suốt 19 chương sách nói Chiến thắng trò chơi trong cuộc sống, bạn sẽ tìm được hành trình đi đến thành công như bạn mong muốn, từ từ học những bài học quan trọng và cần thiết nhất và bắt đầu đứng lên hành động vì ước mơ và mong muốn của mình.
Hãy đừng bỏ lỡ sản phẩm ngay sau đây nhé! Tham khảo sách nói kinh doanh tại Sách nói Online: Sách nói Chiến thắng con quỷ trong bạn – Bước đầu đi tới thành công là đối diện Sách nói Dám nghĩ lớn – kích thích lớn tư duy của bạn!


© 2023. WebDocSach
Mọi chi tiết về bản quyền, yêu cầu sách, góp ý xin gửi về email : [email protected]