Con đường đi tới thành công bằng sự tử tế

Con đường đi tới thành công bằng sự tử tế

Tác giả : Khuyết danh


Thể loại : Con đường đi tới thành công bằng sự tử tế


Chọn định dạng để đọc online, nghe Audio online.

Đọc Online Đọc Epub Đọc PDF Nghe Audio


Chọn định dạng để download về máy bạn.

EPUB Mobi PDF


Giới thiệu sách

Đến với sách nói Con đường đi tới thành công bằng sự tử tế không chỉ đem tới cho bạn thông điệp tích cực về những nguyên tắc kinh doanh mà còn các triết lý làm người và nâng cao tinh thần yêu nước bởi giọng văn của Inamori Kazuo và tư tưởng mẫu mực của Saigo Takamori.
Hãy đừng bỏ lỡ sản phẩm ngay sau đây nhé! Niềm tin về sự tử tế và lòng tốt trong Con đường đi tới thành công bằng sự tử tế Qua 12 chương của sách nói Con đường đi tới thành công bằng sự tử tế, bạn sẽ tiếp nhận được cả hai tư tưởng từ nhà kinh doanh tài ba, là nhà sáng lập và lãnh đạo của Kyoto Cerami cũng như những đạo lý làm người của samurai mẫu mực bậc nhất nước Nhật thời Minh Trị Duy Tân Saigo Takamori: Chương 1: Vô tư Chương 2: Thử thách Chương 3: Lợi tha Chương 4: Đại nghĩa Chương 5: Đại kế Chương 6: Giác ngộ Chương 7: Vương đạo Chương 8: Lòng thành Chương 9: Lòng tin Chương 10: Lập chí Chương 11:  Tinh tiến Chương 12: Kỳ vọng Con đường đi tới thành công bằng sự tử tế – tác giả Inamori KazuoBạn sẽ cùng Con đường đi tới thành công bằng sự tử tế học được về cách trở thành một nhà lãnh đạo chân chính, có lòng vị tha và kiên nhẫn với người khác.
Đồng thời khi đứng trước quốc gia, bạn cũng là người chủ nhân và là người đầy tớ trung thành, bạn học được cách yêu nước, không do dự trước những bước đi của mình, dùng tuổi trẻ và sức trẻ cống hiến cho nước nhà một cách thành công và hạnh phúc.
Con đường đi tới thành công bằng sự tử tế chính là người thầy tri kỷ của bất cứ ai muốn tìm đến lối sống cao đẹp trong cuộc sống hiện đại đầy xô bồ như hiện tại, gối đầu giường những triết lý mà tác giả gửi gắm thì bạn sẽ được tăng cường thêm về niềm tin vào những điều tốt đẹp của cuộc đời.
Ranh giới giữa đúng và sai, những quyết định nên và không nên cũng được bạn dễ dàng ý thức hơn nhiều.
Không chỉ là một sản phẩm sách nói kinh doanh thông thường, mà đó còn là cả những sự chân thành, sự hy sinh và sự tử tế trên thế giới này.
Người ta có thể tỏ ra tử tế để đạt được mục đích nhưng người chân thành thì vốn đã là một người tử tế.
Tác phẩm thực sự đề cao đạo đức trong kinh doanh, cảnh tỉnh người nghe và người đọc về sự vụ lợi, chạy theo lợi nhuận mà bỏ qua yếu tố nhân văn trong xã hội hiện nay.
Hãy đừng bỏ qua sản phẩm tại Sách nói Online ngay hôm nay nhé! Tham khảo thêm: Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỉ – Bí quyết từ Adam Khoo Sách nói Điều ý nghĩa nhất trong từng khoảnh khắc cuộc đời


© 2023. WebDocSach
Mọi chi tiết về bản quyền, yêu cầu sách, góp ý xin gửi về email : [email protected]