Đồi thỏ

Đồi thỏ

Tác giả : Khuyết danh


Thể loại : Sách nói cho trẻ, Sách nói phát triển bản thân, Sách nói tâm lý học, Sách nói tiểu thuyết, Sách nói văn học kinh điển, Sách nói về cuộc sống, Sản phẩm


Chọn định dạng để đọc online, nghe Audio online.

Nghe Audio


Chọn định dạng để download về máy bạn.


Giới thiệu sách

Cuộc phiêu lưu hấp dẫn nào đang chờ đợi bạn trong sách nói Watership Down – Đồi Thỏ tiểu thuyết kinh điển của nhà văn Richard Adams kể về một đàn thỏ đấu tranh với những hiểm nguy trên hành trình đầy dũng cảm đi tìm ngôi nhà mới? Hãy đừng bỏ lỡ nhé! Cuộc phiêu lưu hấp dẫn trong sách nói Watership Down – Đồi Thỏ “Loài vật không cư xử như con người.
Nếu phải đánh nhau chúng sẽ đánh, nếu phải giết chúng sẽ giết.
Nhưng chúng không không ngồi lại với nhau, dùng trí khôn của mình để nghĩ ra những cách thức khác nhau hòng huỷ hoại cuộc sống hoặc làm tổn thương những sinh vật khác.
Chúng có lòng tự trọng và tính thú.
” Khác với những sách nói cho trẻ khác, ở sách nói Watership Down – Đồi thỏ, bạn sẽ tìm thấy nhiều hơn chỉ về chủ đề động vật thông thường.
Đó là cả một cuộc di cư, hay nói chính xác hơn là cuộc phiêu lưu đầy những thử thách, hoành tráng, mới mẻ và đầy những điều kỳ bí hấp dẫn đang chờ đợi bạn khám phá bên trong.
Cây Phỉ, Thứ Năm, Tóc Giả, Xám Bạc, Mâm Xôi, Nồi Đất và Bồ Công Anh là những chú thỏ sống trong Đồi thỏ, nhưng một sự kiện tai ương bất ngờ ập đến khiến cả đàn phải gọi nhau rời khỏi nhà của mình ngay lập tức.
 Sách nói Watership Down – Đồi thỏ đã bắt đầu với sự hỗn loạn như vậy, dự báo cho một cuộc hành trình thách thức, khó khăn, vĩ đại và hồi hộp của đàn thỏ phía trước.
Cuộc phiêu lưu hấp dẫn trong sách nói Watership Down – Đồi Thỏ Bảy chú thỏ đã phải đối diện với những con đường trống rộng thênh thang, những con sông lớn chảy siết, những loài thiên địch khổng lồ như con người và thậm chí là những đoàn thỏ khác.
Nhưng nhờ sự kiên cường, dũng cảm và đoàn kết, cuối cùng Sách nói Watership Down – Đồi thỏ đã đi đến một kết cục hạnh phúc khi đàn thỏ đã đến được nơi mình dự định một cách đầy đủ và an toàn nhất.
Chúng đã có được cho mình một ngôi nhà mới an toàn và vững chắc hơn.
Thông qua phép nhân hóa, ẩn dụ và hoán dụ xuyên suốt Sách nói Watership Down – Đồi thỏ, tác giả đã thành công truyền tải thông điệp rõ ràng về cuộc sống.
Rằng bất cứ khi nào và nơi nào, những sự kiện tồi tệ không hề báo trước sẽ ập đến với chúng ta và thay vì mãi đắm chìm trong hậu quả những sự kiện đó gây ra thì việc chúng ta có thể làm là đối diện và tìm cách giải quyết cho nó.
Đồng thời, trong quá trình giải quyết các rắc rối của riêng mình, có thể phát sinh những khó khăn, trắc trở nhưng chỉ cần bạn không bỏ cuộc, cố gắng hết sức để đương đầu và vượt qua nó thì mọi thử thách cũng sẽ qua.
Quả ngọt cuối cùng luôn chờ đợi chúng ta ở phía trước.
Bên cạnh đó cũng là ý nghĩa tuyệt vời về sự đoàn kết trong tập thể sẽ dẫn đến thành công trong hình ảnh đàn thỏ luôn sát cánh bên nhau.
Tham khảo thêm các sách nói hay: Bài học về lòng nhân ái qua sách nói Những tấm lòng cao cả Sách nói Nhật Ký Trưởng Thành Của Đứa Trẻ Ngoan dạy cho trẻ điều gì?


© 2022. WebDocSach
Mọi chi tiết về bản quyền, yêu cầu sách, góp ý xin gửi về email : [email protected]