Đừng làm việc chăm chỉ hãy làm việc thông minh

Đừng làm việc chăm chỉ hãy làm việc thông minh

Tác giả : Khuyết danh


Thể loại : Đừng làm việc chăm chỉ hãy làm việc thông minh


Chọn định dạng để đọc online, nghe Audio online.

Đọc Online Đọc Epub Đọc PDF Nghe Audio


Chọn định dạng để download về máy bạn.

EPUB Mobi PDF


Giới thiệu sách

Sách nói Đừng làm việc chăm chỉ hãy làm việc thông minh sẽ cho bạn những hướng dẫn cụ thể và chi tiết cũng như hiệu quả nhất về cách làm việc dẫn đến thành công, khai thác tối đa năng lực có sẵn và tiềm ẩn của bản thân.
“Trọng tâm của cuốn sách là một nguyên tắc đơn giản: Con người không thể hoạt động như máy tính – tốc độ cao, liên tục và trong thời gian dài.
Khi chúng ta cố bắt chước những cỗ máy mà chúng ta điều khiển, cuối cùng chúng sẽ điều khiển lại chúng ta….
” Sách nói Đừng làm việc chăm chỉ hãy làm việc thông minh hệ thống lại những nhu cầu phức tạp bên trong con người bao gồm: Tính bền vững, Thể chất, An toàn, Cảm xúc, Tự thể hiện, Tâm lý, Ý nghĩa, Tinh thần.
Và thông qua nó, người đọc có thể tìm ra giải pháp phát triển bản thân, nâng cao chất lượng cuộc sống của chính và có phương pháp làm việc hiệu quả, dẫn tới thành công.
Sách nói Đừng làm việc chăm chỉ hãy làm việc thông minhThông qua sách nói Đừng làm việc chăm chỉ hãy làm việc thông minh, người đọc sẽ tìm thấy ý nghĩa và rồi hiểu được nhu cầu của bản thân, cùng lúc đó tìm ra được điều mình cần cũng như mình muốn: Tìm công việc phù hợp hơn với giá trị của bản thân Không được đánh mất chính mình trong guồng quay của công việc nông cạn để làm yên tĩnh tâm hồn với “sự bận rộn” Đánh lạc hướng bản thân bằng những thói quen không lành mạnh để cố gắng quên đi cảm giác khó chịu Kiến thức do sách nói Đừng làm việc chăm chỉ hãy làm việc thông minh cung cấp những kiến thức thú vị về não bộ và giúp chúng ta quản lý bộ não, cảm xúc và thói quen của bản thân và thông qua các bước hành động rất đơn giản dễ dàng lên kế hoạch phù hợp với nhịp sống.
Những người thành công có xu hướng tập trung thời gian của họ vào một số ưu tiên và luôn cân nhắc làm thế nào để mọi việc diễn ra suôn sẻ.
Điều này tưởng chừng như đơn giản nhưng lại không dễ thực hiện.
Chìa khóa để có kết quả tốt là không làm việc chăm chỉ hơn.
Hầu hết chúng tôi đã làm việc trong công ty trong một thời gian dài.
Chúng ta nhận công việc về nhà, sẵn sàng làm việc bất cứ lúc nào và giải quyết mọi việc được giao cho mình và cố gắng hết sức để hoàn thành nó nhanh chóng.
Có vẻ như bất kể chúng ta làm việc bao nhiêu giờ, hiệu suất của chúng ta dường như không được cải thiện.
Hiện tại, với sản phẩm sách nói Đừng làm việc chăm chỉ hãy làm việc thông minh bạn sẽ làm việc thông minh hơn, thành công và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.
Hãy đừng bỏ qua ngay hôm nay nhé! Tham khảo thêm sách nói kinh doanh khác tại Sách nói Online: Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông – Sách nói hữu ích số một Sách nói Bí quyết trắng tay thành triệu phú – Cách Adam Khoo làm giàu


© 2024. WebDocSach
Mọi chi tiết về bản quyền, yêu cầu sách, góp ý xin gửi về email : [email protected]