Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi

Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi

Tác giả : Khuyết danh


Thể loại : Sách nói hay về giao tiếp, Sách nói kinh doanh, Sách nói kỹ năng bán hàng, Sách nói kỹ năng sống, Sách nói tư duy, Sách nói về cuộc sống, Sản phẩm


Chọn định dạng để đọc online, nghe Audio online.

Nghe Audio


Chọn định dạng để download về máy bạn.


Giới thiệu sách

Sách nói Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi chính là cuốn cẩm nang về giao tiếp bạn không thể bỏ qua bởi nội dung phong phú và đa chiều, giúp bạn nhận ra tầm quan trọng của tính hài hước trong cuộc sống.
Thậm chí cải thiện sự hài hước của mình một chút sẽ giúp bạn đi đến thành công.
Có gì trong Sách nói Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi khiến bạn không thể bỏ qua? Có gì trong Sách nói Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi khiến bạn không thể bỏ qua?Chương 1: 10 nguyên tắc hài hươc của người thành công Chương 2: Hài hước chính là trí tuệ của cuộc sống Chương 3: Hài hước là nghệ thuật giao tiếp Chương 4: Hài hước là kỹ năng nói chuyện Chương 5: Hài hước là bí quyết để thành công Đi qua 5 chương nói về ứng dụng của hài hước trong mỗi lĩnh vực khác nhau là gia đình, quan hệ bạn bè, thương thuyết, và quan hệ công sở.
của sách nói Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi, bạn sẽ học được những bài học quý giá nhất về thái độ sống tích cực cũng như lối giao tiếp vui vẻ, hài hước đúng mực và cách nó sẽ giúp bạn thành công hay đi tới những nơi xa bao nhiêu trong đời.
Tác giả của sách nói Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi tập trung vào nói về những lợi ích của thái độ hài hước chuẩn mực trong nhiều khía cạnh và lĩnh vực của cuộc sống.
Bạn sẽ nhận ra có thể trong vài lúc nào đó, bạn đã gắng gượng và tỏ ra hài hước để làm hài lòng người khác và thậm chí trở nên lố bịch nhưng hiện tại có thể bạn sẽ cải thiện được điều đó với sản phẩm sách nói hay về giao tiếp này.
Những ví dụ cụ thể được tác giả đưa ra đúng lúc, tần suất phù hợp để giải thích về mức độ quan trọng của hài hước sẽ giúp thay đổi tình huống hay cả thái độ của những người xung quanh ra sao; vô cùng dễ hiểu và dễ tiếp nhận.
Hài hước hoàn toàn là kỹ năng bạn có thể học được, cải thiện hay phát triển nó nếu như bạn có một lối tư duy đúng và dành được thời gian để luyện tập nó.
Bước đầu tiên của thay đổi này có thể là sản phẩm sách nói Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi và những điều kiện sau: Có một tâm lý làn mạnh, lạc quan, tích cực Nhìn nhận thế giới thú vị, mở rộng, sáng tạo Rèn luyện trí nhớ Lùi một bước để tiến hai bước, biết nhường nhịn người khác Hiểu rõ “liều lượng của hài hước” Tôn trọng là tiền đề của hài hước Có một trái tim trong sáng Nói chuyện tế nhị, tinh tế Vòng vo một chút, hiệu quả sẽ tốt hơn Trí tuệ được cộng điểm nhờ hài hước Tham khảo thêm:  Sách nói Không sợ chậm, chỉ sợ dừng – Kiên trì để thành công Sách nói Mình là cá việc của mình là bơi


© 2022. WebDocSach
Mọi chi tiết về bản quyền, yêu cầu sách, góp ý xin gửi về email : [email protected]