Hãy chăm sóc mẹ

Hãy chăm sóc mẹ

Tác giả : Khuyết danh


Thể loại : Hãy chăm sóc mẹ


Chọn định dạng để đọc online, nghe Audio online.

Đọc Online Đọc Epub Đọc PDF Nghe Audio


Chọn định dạng để download về máy bạn.

EPUB Mobi PDF


Giới thiệu sách

Chạm tới những miền sâu lắng, cảm xúc day dứt nhất trong lòng người đọc, Hãy chăm sóc mẹ là tác phẩm vô cùng đặc sắc của tác giả Shin Kyung Sook – hiện nay đã có phiên bản sách nói Hãy chăm sóc mẹ và được chia sẻ miễn phí tại Sách nói Online.
Hãy đừng vội bỏ qua bạn nhé! Nhân vật chính trong Sách nói Hãy chăm sóc mẹ là một bà mẹ châu Á điển hình 69 tuổi: bà Park So Nyo.
Khi bà cùng chồng đến thăm nhà con trai ở thị trấn để tổ chức sinh nhật, bà đã bị lạc trên tàu điện ngầm.
Vốn dĩ ông đi trước, bà ở ngay phía sau nhưng ông bước lên tàu, ngoảnh lại thì đã không thấy vợ đâu nữa.
Khi bà Park So Nyo mất tích, ông và những đứa con không ngừng tìm kiếm bà và trông đợi những điều kỳ tích; họ thấy vô cùng day dứt và tự trách rất nhiều.
Họ mang theo những suy tư về người phụ nữ đã hy sinh gần như cả cuộc đời mình cho gia đình, những ký ức xưa cũ đổ về, những người ở lại tự vấn lương tâm rằng mình có thực sự hiểu gì về bà hay không? Thế nhưng trái ngược với những cảm xúc hối hận và day dứt rất lớn đó của người chồng và người con của mình, nhân vật chính trong sách nói Hãy chăm sóc mẹ, bà Park So Nyo lại vô cùng bình thản, không hề trách cứ và trong suy nghĩ của bà chỉ có tình yêu thương đong đầy dành cho chồng và các con của mình.
 “Cho dù mẹ mất tích thì mùa hè vẫn đến, mùa thu sẽ lại về và mùa đông cứ sang như vốn dĩ.
Và con sẽ sống trong một thế giới không có mẹ.
” Sách nói Hãy chăm sóc mẹ – Tác phẩm xuất sắc của Shin Kyung SookQua các nhân vật của sách nói Hãy chăm sóc mẹ với những độ tuổi, tính cách và cách suy nghĩ khác nhau, sản phẩm đã không chỉ khắc họa lên một gia đình châu Á điển hình mà còn là một lời cảnh tỉnh, nhắc nhở mạnh mẽ đến mỗi người con còn cha mẹ về quỹ thời gian hữu hạn của đời người, những người thân và gia đình sẽ không bên ta mãi mãi mà chúng ta phải tự nhận ra sự quan trọng của dòng thời gian, dành nhiều sự quan tâm và chăm sóc hơn đến họ khi còn có thể.
Hãy đừng bỏ qua sách nói Hãy chăm sóc mẹ ngay hôm nay để chiều sâu cảm xúc của bạn được chạm đến, để bản thân nhận ra những điều quý giá rất dễ dàng bị bỏ qua xung quanh ta bạn nhé! Tham khảo thêm sách nói tiểu thuyết đặc sắc tại Sách nói Online: Sách nói Bố già và chủ đề thú vị về giới mafia tại Hoa Kỳ Sách nói Nếu như không thể nói nếu như – Nốt nhạc cho trái tim trẻ


© 2023. WebDocSach
Mọi chi tiết về bản quyền, yêu cầu sách, góp ý xin gửi về email : [email protected]