Hồi ức của một Geisha

Hồi ức của một Geisha

Tác giả : Khuyết danh


Thể loại : Sách nói tiểu thuyết, Sách nói văn học kinh điển, Sản phẩm


Chọn định dạng để đọc online, nghe Audio online.

Nghe Audio


Chọn định dạng để download về máy bạn.


Giới thiệu sách

Thông qua nhân vật chính -nàng Geisha Nitta Sayuri (hay tên thật là Sakamoto Chiyo), sách nói Hồi ức của một Geisha sẽ cho bạn một cái nhìn mới, toàn diện, hấp dẫn về cuộc đời của một geisha.
Sách nói Hồi ức của một Geisha – “Đời kỹ nữ”Sách nói Hồi ức của một Geisha – “Đời kỹ nữ” Sách nói Hồi ức của một Geisha là cuốn hồi ký về cuộc đời của nàng geisha Nitta Sayuri, tên thật là Sakamoto Chiyo, huyền thoại một thời của khu phố Gion, Kyoto.
Với lối kể chuyện ở ngôi thứ nhất đầy những chất thủ thỉ, nhẹ nhàng và chiêm nghiệm của người phụ nữ từng trải, bắt đầu từ tuổi thơ Chiyo ở làng Yoroido, tới thời gian nàng học tập và hành nghề tại Gion, đến lúc nàng đã chuyển đến New York ở tuổi trung niên.
Câu chuyện của nàng geisha Sayuri trong sách nói Hồi ức của một Geisha rất “đời”, rất chân thực nhưng cũng vô cùng lý tưởng.
Cách kể chuyện đưa độc giả và người nghe bị cuốn theo hoàn toàn dòng chảy cuộc đời nàng, có lúc trôi chảy mềm mại nhưng cũng có những khúc quanh thay đổi bất ngờ mà không ai có thể biết trước.
Ở đó có cả quá khứ, hiện tại và tương lai của nàng Sayuri nhưng cũng như của chính chúng ta vậy.
Được hé lộ trong sách nói Hồi ức của một Geisha là một nền văn hoá Geisha độc đáo lâu đời của Nhật Bản tồn tại hàng trăm năm.
Họ được gọi là “kĩ nữ”, họ có một cuộc sống bình thường vào ban ngày và được hóa trang lộng lẫy, khoác lên mình những chiếc kimono và bước ra đường vào mỗi tối.
Geisha chỉ bán nghệ không bán thân, ở thời điểm đó, họ thậm chí có thể được coi như người nổi tiếng hay những ngôi sao hạng A.
Công việc chính của geisha là đàn, múa, trà đạo và trò chuyện với khách hàng.
Chỉ đơn giản là vậy nhưng để trở thành một geisha chân chính thì những cô gái cũng phải học tập nhiều năm, khổ luyện không kém bất kì nghề nghiệp nào khác.
Thành công của sách nói Hồi ức của một Geisha không thể không kể đến cách xây dựng từng nhân vật vô cùng tỉ mỉ và có chiều sâu của tác giả, dù ông không phải người Nhật gốc.
Điển hình chính là nhân vật cô bé Chiyo gặp được định mệnh của cuộc đời mình, là người hơn cô đến 28 tuổi; nhưng Chiyo không để khoảng cách tuổi tác ngăn mình khỏi nỗ lực, đi từ những tự ti nhất đến khi trở thành người có thể sánh bước với người mà mình muốn.
Cách phát triển tâm lý nhân vật vô cùng phù hợp và hình thành một hình tượng nhân vật vô cùng thú vị, thu hút.
Hiện nay sách nói tiểu thuyết Hồi ức của một Geisha đang được chia sẻ miễn phí tại Sách nói Online, hãy đừng bỏ qua tác phẩm xuất sắc này bạn nhé! Tham khảo thêm: Sách nói Đồi gió hú – Một câu chuyện tình đầy ám ảnh và day dứt Một hiện tượng tâm lý trinh thám: Sách nói Cô gái trên tàu


© 2022. WebDocSach
Mọi chi tiết về bản quyền, yêu cầu sách, góp ý xin gửi về email : [email protected]