Kafka bên bờ biển

Kafka bên bờ biển

Tác giả : Khuyết danh


Thể loại : Sách nói tâm lý học, Sách nói tiểu thuyết, Sách nói văn học kinh điển, Sản phẩm


Chọn định dạng để đọc online, nghe Audio online.

Nghe Audio


Chọn định dạng để download về máy bạn.


Giới thiệu sách

Là tác phẩm chứa đựng nhiều yếu tố ly kỳ và kỳ ảo khác biệt của tác giả Murakami Haruki chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng, và hãy đừng bỏ qua phiên bản Sách nói Sách nói Kafka on the Shore – Kafka bên bờ biển ngay hôm nay cho những bất ngờ tiếp theo bạn nhé! Sách nói Kafka bên bờ biển – Chuyến du hành đầy sóng gió và mộng mơ Kafka Tamura, 15 tuổi, là nhân vật kể chuyện cũng là nhân vật trung tâm của sách nói Kafka on the Shore – Kafka bên bờ biển.
Cậu có vẻ ngoài cao ráo và rắn rỏi.
Nhưng trước khi đến sinh nhật của mình, cậu đã bỏ đi khỏi ngôi nhà của mình ở Tokyo để chạy trốn khỏi những ám ảnh về người mẹ và người chị gái đã bỏ cậu đi từ quá sớm, cùng với trên đầu là lời nguyền khắc nghiệt chính cha ruột đã giáng xuống cho cậu.
Song song với đó là sự xuất hiện của một nhân vật khác bên kia quần đảo tên Nakata.
Trong sách nói Kafka on the Shore – Kafka bên bờ biển, hình tượng Nakata xây dựng đối lập hoàn toàn với Kafka: ông lớn tuổi, lẩm cầm, không biết đọc, cũng không thông minh; nhưng lại vô tình bị cuốn theo câu chuyện và quyết tâm rời đi của Kafka nên đã tham gia cùng cậu.
Hai số phận không chút liên hệ lại ràng buộc vào nhau như thế.
Sách nói Kafka bên bờ biển – Chuyến du hành đầy sóng gió và mộng mơVà cuộc hành trình của họ được sách nói tiểu thuyết Kafka on the Shore – Kafka bên bờ biển kể lại giống như một chuyến du hành trong thế giới kỳ ảo đầy sóng gió nhưng cũng thật mộng mơ.
Những yếu tố kỳ bí, dị hợm, thần bí và thậm chí mang màu sắc tâm linh trong đó tưởng như đã biến tác phẩm trở thành một mớ hỗn độn với không chỉ là khu rừng đầy những người linh vừa thoát khỏi cuộc chiến tranh, hay cá mưa từ trên trời xuống mà còn có những nhân vật gây bất ngờ lớn như cô gái điếm trích dẫn Hegel… Trên thực tế những yếu tố đó có cảm giác vô cùng phi lý, khó tin và kinh dị nhưng dưới ngòi bút tài hoa của tác giả Murakami, người đọc và người nghe có thể nhận thấy những đặc điểm huyền bí xuất hiện trong sách nói Kafka on the Shore – Kafka bên bờ biển phần nào thứ chúng phản ánh chính là thực tại của chúng ta.
Bởi khi thực ảo lẫn lộn và bị mê hoặc trước cánh cổng thế giới ảo diệu mà ông mở ra đó, chúng ta cũng sẽ tự đặt câu hỏi rằng có chăng thế giới thực cũng không thiếu những mê cung, những hiện tượng siêu nhiên như thế? Xuyên suốt sách nói Kafka on the Shore – Kafka bên bờ biển là câu chuyện về con người đi tìm bản ngã của mình.
Tìm thấy nó trong những giây phút yếu đuối gục ngã, hay trong những khoảnh khắc ta mạnh mẽ nhất dám buông bỏ tất cả để theo đuổi con tim mình.
Và rằng trong mọi chuyến phiêu lưu của cuộc đời, ta luôn có tấm gương phản ánh chính mình của quá khứ, hiện tại và cả tương lại, chúng ta nên chú trọng vào bản thân mình nhiều hơn thảy.
Tham khảo thêm sách nói dành cho bạn: Sách nói tiểu thuyết trinh thám Mười người da đen nhỏ Sách nói Kẻ trộm sách – Câu chuyện của một thần chết


© 2022. WebDocSach
Mọi chi tiết về bản quyền, yêu cầu sách, góp ý xin gửi về email : [email protected]