Không sợ chậm chỉ sợ dừng

Không sợ chậm chỉ sợ dừng

Tác giả : Khuyết danh


Thể loại : Không sợ chậm chỉ sợ dừng


Chọn định dạng để đọc online, nghe Audio online.

Đọc Online Đọc Epub Đọc PDF Nghe Audio


Chọn định dạng để download về máy bạn.

EPUB Mobi PDF


Giới thiệu sách

Qua những câu chuyện ngắn trong sách nói Không sợ chậm chỉ sợ dừng, bạn sẽ từng bước nhận ra cách thức đối mặt với khó khăn và luyện tập cho mình được đức tính kiên trì, bạn sẽ biết nên ưu tiên điều gì và cân bằng các mối quan hệ ra sao.
Hãy đừng bỏ lỡ nó nhé! Sách nói Không sợ chậm, chỉ sợ dừng – Kiên trì để thành công “Nếu phải đem sức lực và tài năng có hạn của mình chia đều cho rất nhiều việc, nay làm cái này mai làm cái khác thì cuối cùng sẽ chẳng có việc gì thành cả.
” Sách nói Không sợ chậm, chỉ sợ dừng – Kiên trì để thành côngThông qua 39 câu chuyện nhỏ, sách nói Không sợ chậm, chỉ sợ dừng sẽ đưa bạn qua những bài học đời thường, tuy gần gũi nhưng lại vô cùng thiết thực và chứa đựng nhiều thông điệp sâu sắc về sự kiên trì sẽ dẫn tới thành công.
Chương 1 – Tôi đã bước ra khỏi mơ hồ như thế nào? Chương 2 – Không chịu đắng cay, sao có ngọt bùi Chương 3 – Hãy thôi trì hoãn để hiểu được điều này Chương 4 – Là con gái nhất định không được cam chịu số phận Chương 5 – Mười năm trước và ba căn nhà bị bỏ lỡ Chương 6 – Bài học đắt giá nhất trong tình yêu: Đừng đợi tàu ở sân bay!   Chương 7 – Nhật ký xin việc của một cô gái đẹp và giàu Chương 8 – Cuộc sống dễ chịu hơn nhiều kể từ khi tôi trở thành “bà la sát” Chương 9 – Ai hiểu được hai chữ “vị tha” đều là những người công thành danh toại Chương 10 – Ba thứ “lần đầu tiên” trong hôn nhân và bài học khắc cốt ghi tâm Chương 11 – Sinh ra trong nghèo khó cũng là một lợi thế Chương 12 – Cô gái à, “xin đừng trèo cao” Chương 13 – Nếu không hiểu những điều này, bạn sẽ mãi là “kẻ tốt bụng” không được nghênh đón Chương 14 – 99% vấn đề không thể giải quyết đều có thể dùng cách này Chương 15 – Hộp hải sâm khô và những điều thực tế trong hôn nhân Chương 16 – Tại sao bạn chỉ có 3 phút hết mình Chương 17 – Hai cô gái ham hư vinh Chương 18 – Đây mới là chân tướng của việc phụ nữ sống không hạnh phúc Chương 19 – Nếu biết nỗ lực thay vì viện cớ thì đã sớm thành công rồi Chương 20 – Trong hôn nhân, mong bạn sớm hiểu những đạo lí này Chương 31 – Lòng hiểu thảo đang làm bạn hao mòn Chương 32 – Năm 30 tuổi, tôi đã lấy được một người chồng thành đạt Chương 33 – Lời tâm sự thật lòng của một người đàn ông ngoại tình Chương 34 – Đâu cần đợi đến khi sinh con mới biết mình lấy được người hay chó Chương 35 – Tôi đã sa thải cô gái do bạn tôi giới thiệu vì chuyện nhỏ này Chương 36 – Rốt cuộc con gái nên lấy chồng giàu hay lấy người yêu mình Chương 37 – Mẹ chồng nói xấu tôi trên mạng xã hội Chương 38 – Nhật ký giảm cân của hai cô gái Chương 39 – Càng kỳ luật, càng tự do Lời cuối sách Bạn hiểu rõ được điều mình muốn, điều mình cần để từ đó điều chỉnh các mối quan hệ của bản thân và không ngừng nỗ lực, biết ưu tiên những gì là tốt nhất cho quyết định của mình thì chắc chắn không ai có thể cản bước bạn đi đến thành công.
Hãy đừng bỏ qua sách nói phát triển bản thân Không sợ chậm, chỉ sợ dừng ngay tại Sách nói Online để sớm thành công bạn nhé! Tham khảo thêm: Sách nói tư duy Nếu biết trăm năm là hữu hạn và những giá trị Sách nói Nóng giận là bản năng, tĩnh lặng là bản lĩnh


© 2023. WebDocSach
Mọi chi tiết về bản quyền, yêu cầu sách, góp ý xin gửi về email : [email protected]