Lòng tốt của bạn cần thêm đôi phần sắc sảo

Lòng tốt của bạn cần thêm đôi phần sắc sảo

Tác giả : Khuyết danh


Thể loại : Sách nói hay về giao tiếp, Sách nói kỹ năng sống, Sách nói phát triển bản thân, Sách nói tư duy, Sách nói về cuộc sống, Sản phẩm


Chọn định dạng để đọc online, nghe Audio online.

Nghe Audio


Chọn định dạng để download về máy bạn.


Giới thiệu sách

Sách nói Lòng tốt của bạn cần thêm đôi phần sắc sảo giúp bạn cho đi lòng tốt một cách đúng nghĩa để chính bạn và những người xung quanh mình đều cảm nhận được giá trị mà lòng tốt đem lại, giúp bạn sống một cách trọn vẹn giữa cuộc sống đầy những bon chen.
Sách nói Lòng tốt của bạn cần thêm đôi phần sắc sảoChắc chắn cũng đã có những khoảnh khắc bạn phải đặt ra câu hỏi rằng “Liệu lòng tốt của mình đã sai ở đâu?” rằng “Mình làm vậy có đúng không?” khi ra tay giúp đỡ người khác.
Chúng ta đang sống trong một xã hội mà việc sống khôn ngoan là một điều rất cần thiết vì dường như giá trị của lòng nhân hậu đang dần bị xem nhẹ đi.
Nhưng cùng với sách nói Lòng tốt của bạn cần thêm đôi phần sắc sảo, bạn sẽ học được cách trao đi sự giúp đỡ một cách phù hợp, không bị lợi dụng và những người xung quanh cũng không lãng quên đi những giá trị của lòng tốt trong cuộc sống.
“Một người có thể sống cả đời theo cách mình thích là chuyện vô cùng khó khăn.
Chúng ta không giây phút nào không bị thế giới bên ngoài chỉ trỏ, lâu dần sẽ quên mất tâm tư ban sơ, mất đi khả năng suy nghĩ độc lập và giữ vững cái tôi.
” Sách nói Lòng tốt của bạn cần thêm đôi phần sắc sảo có chương.
Chương 1: Tưởng là tốt bụng, hóa ra là nhu nhược Chương 2: Có câu “Chịu thiệt là phúc” cơ mà Chương 3: Người ấy không biết xót xa trước sự hi sinh thừa thãi Chương 4: Bạn tốt bao nhiêu, thì người ấy có thể xấu bấy nhiêu Chương 5: Bạn không nên kiên cường đến thế, nhưng chỉ có thể một mình kiên cường Chương 6: Có thể lo nghĩ thay người khác, nhưng phải sống vì bản thân Thông qua sách nói Lòng tốt của bạn cần thêm đôi phần sắc sảo, bạn sẽ nhận ra chúng ta có những người bản tính tốt bụng, nhưng nhẫn nhịn chịu đựng mãi không phải là một cách sống nên có.
Chúng ta cũng nên có những giới hạn rõ ràng, sự nổi nóng không phải lúc nào cũng là tiêu cực.
Chuyện không muốn làm thì không nên gò ép mình nhận lời nhờ vả, đó chỉ là sự nhu nhược chứ không phải tính nhân hậu.
Nói không và giữ vững lập trường cũng như ý kiến của mình đúng lúc đúng nơi cũng là một cách để người khác biết được ranh giới của ta, tôn trọng ta hơn.
Tôn trọng cảm nhận của bản thân vốn không cần lý do và trong tình huống nào, chúng ta đều nên chung sống và yêu thương người khác trên cơ sở có thể tự lập.
 Sách nói Lòng tốt của bạn cần thêm đôi phần sắc sảo chính là một sản phẩm sách nói kỹ năng sống như thế để giúp bạn nhận ra giá trị của bản thân và biết cách trân trọng chính mình hơn! Tham khảo thêm: “Tình mèo”, tình người trong sách nói Chuyện con mèo dạy hải âu bay Thức tỉnh chính mình với sách nói Đời ngắn đừng ngủ dài


© 2022. WebDocSach
Mọi chi tiết về bản quyền, yêu cầu sách, góp ý xin gửi về email : [email protected]