Mình là cá việc của mình là bơi

Mình là cá việc của mình là bơi

Tác giả : Khuyết danh


Thể loại : Sách nói hay về giao tiếp, Sách nói kỹ năng sống, Sách nói phát triển bản thân, Sách nói tư duy, Sách nói về cuộc sống, Sản phẩm


Chọn định dạng để đọc online, nghe Audio online.

Nghe Audio


Chọn định dạng để download về máy bạn.


Giới thiệu sách

Cùng với sách nói Mình lá cá việc của mình là bơi bạn sẽ không chỉ được đón nhận những năng lượng tích cực mà còn là những bài học sẽ khiến bạn thay đổi cách suy nghĩ và nhìn nhận của bản thân về chính mình và nhận ra rất nhiều giá trị của cuộc sống này.
Sách nói Mình là cá việc của mình là bơi sẽ giúp bạn nhận ra giá trị của bản thân ra sao? Trong sách nói Mình lá cá việc của mình là bơi, tác giả Takeshi Furukawa đưa ra 9 lời khuyên về hình thành thói quen cho bạn, đó cũng là 9 phần chương của sản phẩm.
– Thói quen 1: Chấp nhận toàn bộ con người mình – Thói quen 2: Thay đổi cách nhìn chứ không thay đổi người khác – Thói quen 3: Cụ thể hóa một cách triệt để – Thói quen 4: Nhìn nhận mọi việc từ nhiều góc độ – Thói quen 5: Tập trung vào những việc có thể làm được – Thói quen 6: Chấp nhận số phận – Thói quen 7: Từ bỏ chủ nghĩa hoàn hảo – Thói quen 8: Nhìn nhận vấn đề một cách tích cực – Thói quen 9: Sống cho giây phút hiện tại.
Sách nói Mình là cá việc của mình là bơi sẽ giúp bạn nhận ra giá trị của bản thân ra sao?Cách viết trong sách nói Mình là cá việc của mình là bơi sẽ không đưa bạn đi vòng vèo trong những dòng văn chương lai láng xa vời thực tế mà rất thẳng, vô cùng trực tiếp và thẳng thắn đưa ra những lời khuyên, nêu rõ cách làm và lợi ích của cách làm đó cho bạn.
Việc có thể hình thành từ những thói quen giản đơn đầu tiên rồi dẫn tới một phiên bản tốt hơn chắc chắn sẽ giúp người trẻ có được động lực để thực hành ngay lập tức.
Từng thói quen tưởng như nhỏ nhặt nhưng thực sự có khả năng giúp bạn thay đổi cả cuộc sống của mình.
Tỷ như việc bạn chấp nhận được chính mình, nó sẽ giúp bạn bớt đi những tự ti, rụt rè và do dự trước người khác cũng như trước những việc mình muốn làm hay định làm.
Bạn sau đó học được cách thay đổi cách nhìn từ phía mình thay vì chỉ trông đợi vào việc người khác hay cục diện tự mình thay đổi, để rồi thất vọng.
Hay bạn sẽ trở nên bình tĩnh hơn rất nhiều khi bạn không còn hoảng loạn trước những thất bại mà thay vào đó, bạn tự tìm nguyên nhân, phân tích và lý giải được nó; chắc chắn sẽ tạo ra những đáng kể không chỉ trong công việc mà còn là tất cả mọi điều trong cuộc sống của bạn đấy! Toàn bộ những chia sẻ và lý thuyết cho một cuộc sống tích cực hơn của sách nói Mình là cá việc của mình là bơi là cùa chuyên gia tâm lý, vì vậy những luận cứ khoa học mà tác giả khéo léo lồng ghép sẽ giúp bạn sớm trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình và tiến tới thành công một cách vững vàng.
Tham khảo thêm sách nói tư duy: Thông điệp thay đổi tư duy với sách nói Bí mật của may mắn Giá trị của sách nói Trời sinh vụng về, hãy bù đắp bằng sự kiên trì


© 2022. WebDocSach
Mọi chi tiết về bản quyền, yêu cầu sách, góp ý xin gửi về email : [email protected]