Muôn kiếp nhân sinh

Muôn kiếp nhân sinh

Tác giả : Khuyết danh


Thể loại : Muôn kiếp nhân sinh


Chọn định dạng để đọc online, nghe Audio online.

Đọc Online Đọc Epub Đọc PDF Nghe Audio


Chọn định dạng để download về máy bạn.

EPUB Mobi PDF


Giới thiệu sách

Sách nói Muôn Kiếp Nhân Sinh cung cấp cho mọi người những kiến thức mới mẻ, vô tận của nhân loại, với cách viết phân tích uyên bác, tiên đoán bất ngờ về hiện tại và tương lai thế giới.
Thông điệp quan trọng xuyên suốt của tác phẩm thức tỉnh con người chính là nguồn gốc và cách thức vận hành luật Nhân quả và Luân hồi của vũ trụ.
Bạn hẳn sẽ có cái nhìn khác về cuộc sống với sản phẩm này.
Nhân quả và góc nhìn mới mẻ từ sách nói Muôn kiếp nhân sinh có thể thay đổi suy nghĩ của bạn Đời người chông chênh như sóng nước, tưởng chừng là dài nhưng thật ra chỉ trôi qua quá ngắn ngủi.
Luật nhân quả là một vòng luân hồi khép kín, phức tạp và chi tiết, được phân tích bởi những nhà hiền triết thông thái phân tích một cách vô cùng uyên bác trong sách nói Muôn kiếp nhân sinh.
Các quy luật nhân quả được tiếp thu qua nhiều cuộc sống liên tiếp, hỗ trợ, liên hệ và đan xen chặt chẽ với nhau, không loại trừ một ai.
Chỉ cần là con người, gieo nhân sẽ gặt lại quả, chắc chắn không bao giờ sai.
Nhân vật chính của sách nói Muôn kiếp nhân sinh là Thomas – người bạn sống ở Mỹ của tác giả Nguyên Phong, ông có năng lực kết nối tiền kiếp và nhìn thấy nhân quả của mình trong vòng luân hồi nhân sinh.
Điều này đã đặt ra một vấn đề lớn mà các nhà khoa học cũng như khảo cổ học trên thế giới nhận thấy hiểu biết của chúng ta về các nền văn minh cổ xưa còn quá ít ỏi.
Nhân quả và góc nhìn mới mẻ từ sách nói Muôn kiếp nhân sinhCâu chuyện tiền kiếp của Thomas trong sách nói Muôn kiếp nhân sinh đã giúp tác giả xâu chuỗi các sự kiện và câu chuyện lịch sử theo tiến trình, lập luận và đưa ra kết luận cho thấy vòng luân hồi và luật nhân quả áp dụng lên không chỉ là đối tượng đơn lẻ, mà có thể là cả một quốc gia và nền văn minh khác.
Khi nhân quả hiện hữu, không ai có thể nói trước rằng chúng ta sẽ phải đối mặt với điều gì.
Con người ta cũng có thể sẽ không kiểm soát được trí tuệ nhân tạo khi chúng ta đã phát triển đến bậc cao và có khả năng đánh lừa cả những thuật toán đã tạo ra mình.
Nếu như bạn là người có quan tâm đến lịch sử văn minh nhân loại hoặc chủ đề luân hồi chuyển kiếp, chắc chắn Sách nói Muôn kiếp nhân sinh sẽ là sản phẩm bạn không thể bỏ qua, đồng thời bạn sẽ thông qua sản phẩm để có được cách suy nghĩ và nhìn nhận mới, cảnh tỉnh và hướng thiện hơn về cuộc sống.
Tham khảo thêm sách nói Phật giáo tại Sách nói Online: Sách nói An lạc từng bước chân – Đi tìm sự thanh thản cho mình Sách nói Làm như chơi – Lý luận thú vị về cuộc sống không nên bỏ qua


© 2023. WebDocSach
Mọi chi tiết về bản quyền, yêu cầu sách, góp ý xin gửi về email : [email protected]