Nếu như không thể nói nếu như

Nếu như không thể nói nếu như

Tác giả : Khuyết danh


Thể loại : Nếu như không thể nói nếu như


Chọn định dạng để đọc online, nghe Audio online.

Đọc Online Đọc Epub Đọc PDF Nghe Audio


Chọn định dạng để download về máy bạn.

EPUB Mobi PDF


Giới thiệu sách

Chỉ là một câu chuyện như một nốt nhạc nhẹ nhàng với không quá nhiều nhân vật hay lời thoại, Sách nói Nếu như không thể nói nếu như của tác giả Jun Phạm vẫn thành công để lại trong lòng người đọc nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau và những suy tư nhất định về tình yêu và cuộc sống của người trẻ mà bạn không nên bỏ lỡ! Những tiếc nuối nào mà chúng ta đều có thể nhận ra trong sách nói Nếu như không thể nói nếu như Một chút hoài niệm, hay một chút nhớ thương…Một chút lưu luyến, hay một chút buồn đauHôm nay gió về… và mang theo những gì thế em?Một chút của ngày hôm qua…Và một chút ôm dịu dàng nữa…Anh yêu gió lắm, vì gió luôn cho anh cảm giác của ngày hôm qua ấy – ngày mà anh được ôm chầm trong vòng tay của em, được nghe những lời thủ thỉ, tiếng cười và hơi thở em kề bên! Sách nói Nếu như không thể nói nếu như là tác phẩm đầu tay của Jun Phạm – một tác giả trẻ và mới trong lĩnh vực sáng tác văn học.
Tuy vậy, điều đó không hề khiến tác phẩm thiếu đi phần nào ý nghĩa hay cách thể hiện mà nó thể hiện được rất tốt các thông điệp về tình yêu, tuổi trẻ và cuộc sống theo một cách rất đặc trưng riêng biệt của tác giả cũng như của thế hệ trẻ của anh.
Sách nói Nếu như không thể nói nếu như kể lại câu chuyện của tác giả, tình yêu non nớt của anh với một cái kết buồn và chứa đựng nhiều tiếc nuối.
Những tiếc nuối xung quanh sự lựa chọn, lứa tuổi và những điều thiếu sót của đôi bên.
Đây là những điểm chắc chắn rằng bất cứ người trẻ nào cũng có thể tìm thấy sự đồng cảm hay thực sự nhìn thấy chính mình trong đó.
Bởi vậy sản phẩm mới được đón nhận một cách rất nồng nhiệt từ đối tượng chính của mình như vậy.
Sách nói Nếu như không thể nói nếu như – Nốt nhạc cho trái tim trẻKhông có nhiều nhân vật hay những chi tiết chuyển mình, nút thắt quá rắc rối cũng như không bị lẫn đi trong nhiều lời thoại dài, sách nói Nếu như không thể nói nếu như vẫn thành công miêu tả tâm lý nhân vật thay đổi theo thời gian vô cùng hợp lý và thực tế, tuy là vô cùng tiếc nuối nhưng cũng khiến người đọc hiểu được hành động của nhân vật, rằng đó chính là cách thức duy nhất và tốt nhất dành cho họ.
Nhiều người đọc sẽ còn tìm thấy câu chuyện của mình và những tiếc nuối, nỗi buồn man mác ngày xưa cũ của mình trong Nếu như không thể nói nếu như, đặc biệt với phiên bản audio sách nói rất dễ dàng tiếp nhận hiện đang được chia sẻ miễn phí tại Sách nói Online này! Hãy đừng bỏ qua sản phẩm ngay bây giờ bạn nhé! Tham khảo thêm: Sách nói Cuốn theo chiều gió – tác phẩm kinh điển về tình yêu và cuộc sống Từ tiểu thuyết kinh điển đến sách nói Tiếng chim hót trong bụi mận gai


© 2024. WebDocSach
Mọi chi tiết về bản quyền, yêu cầu sách, góp ý xin gửi về email : [email protected]