Ngày đòi nợ

Ngày đòi nợ

Tác giả : Khuyết danh


Thể loại : Ngày đòi nợ


Chọn định dạng để đọc online, nghe Audio online.

Đọc Online Đọc Epub Đọc PDF Nghe Audio


Chọn định dạng để download về máy bạn.

EPUB Mobi PDF


Giới thiệu sách

Cùng với kinh nghiệm của một người đi từ ngành nghề không liên quan gì đến kinh tế cho tới thành công với tư cách một nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp, Phil Town và sách nói Ngày đòi nợ sẽ cho bạn biết những gì về chứng khoán, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé! Sách nói Ngày đòi – Cách trở thành nhà đầu tư chứng khoán thông minh Sách nói chứng khoán Ngày Đòi Nợ với mục lục dài 10 chương sẽ đưa bạn đi từ những kiến thức đơn giản nhất về chứng khoán cho đến những lời khuyên hữu ích nhất sẽ giúp bạn trở thành một nhà đầu tư chứng khoán thực thụ và thông minh.
Chương 1: Con đường từ Quy tắc số 1 – RULE #1 – đến Payback Time Chương 2: Người giàu đã dùng khủng hoảng để “PHẤT LÊN” như thế nào? Chương 3: ĐẦU TƯ vào các quỹ tương hỗ không mang lại hiệu quả Chương 4: BA CHỮ M – Công thức đầu tư không có rủi ro Chương 5: Payback Time nghĩa là “KHÔNG SỢ HÃI” Chương 6: TÁM BƯỚC chập chững đi đến thành công Chương 7: Chỉ có phương pháp SÀN & TRẦN (FACs – FLOOR & CEILINGs) giúp bạn kiếm tiền Chương 8: Câu chuyện cổ tích của một gia đình Chương 9: TIỀN CHÙA cùng Berky Chương 10: Cùng tham gia cách mạng về QUY TẮC SỐ 1 Nếu bạn đang là một người trẻ hoặc người có hứng thú tìm hiểu về lĩnh vực kinh tế chứng khoán thì chắc chắn sách nói Ngày đòi nợ là sản phẩm bạn không thể bỏ qua.
Với tư tưởng độc đáo rằng “Một cuộc sống hạnh phúc được bắt đầu từ những quyết định đầu tư khôn ngoan”, tác giả Phil Town và sản phẩm sẽ giúp bạn trang bị một hành trang hoàn thiện cũng như phương pháp tối ưu dành cho mình.
Sách nói Ngày đòi – Cách trở thành nhà đầu tư chứng khoán thông minhKinh nghiệm của tác giả được lồng ghép vô cùng hợp lý và khéo léo trong suốt 10 chương sách sẽ cho bạn biết cách đầu tư chứng khoán từ những bước đầu sơ khai cho đến tận bước cuối cùng là sự thành công của bạn.
Những kỹ năng sách nói Ngày đòi nợ sẽ trang bị cho bạn bao gồm lựa chọn, đánh giá cổ phiếu, xây dựng danh mục cổ phiếu, cách mua tích trữ và những lưu ý khi đầu tư vào các quỹ tương hỗ,… Đều vô cùng cần thiết và hữu ích cho những gì bạn đang muốn tìm hiểu và đi vào thực hành.
4 chữ M quan trọng được nhắc đến trong sách nói Ngày đòi nợ bao gồm: Meaning (Hiểu biết), Moat (Lợi thế cạnh tranh), Management (Sự lãnh đạo), Margin of Safety (Biên an toàn).
Cách tiếp cận như vậy vô cùng phù hợp với những người mới bắt đầu và chưa từng biết đến lĩnh vực chính khoán này bởi lối viết văn logic, dễ hiểu và thiết thực, áp dụng liền với các ví dụ của tác giả.
Hãy đừng bỏ qua sản phẩm ngay hôm nay tại Sách nói Online nhé! Tham khảo thêm: Dám thất bại – Tư duy để thắng và vượt qua chính mình Giá trị của sách nói Trời sinh vụng về, hãy bù đắp bằng sự kiên trì


© 2023. WebDocSach
Mọi chi tiết về bản quyền, yêu cầu sách, góp ý xin gửi về email : [email protected]