Nghiệp tình yêu

Nghiệp tình yêu

Tác giả : Khuyết danh


Thể loại : Nghiệp tình yêu


Chọn định dạng để đọc online, nghe Audio online.

Đọc Online Đọc Epub Đọc PDF Nghe Audio


Chọn định dạng để download về máy bạn.

EPUB Mobi PDF


Giới thiệu sách

Nếu như bạn đang có những vấn đề hoặc những điều khó xử với người mình yêu thương thì sách nói Nghiệp tình yêu là một sản phẩm bạn không thể bỏ qua, có tất cả câu trả lời cho câu hỏi mà mình tìm kiếm.
Sách nói Nghiệp tình yêu và điểm thú vị trong câu trả lời cho mọi câu hỏi trong cuộc sống của bạn Tác giả của sách nói Nghiệp tình yêu là Geshe Michael Roach (17/12/1952) là một giáo viên phi truyền thống của Phật giáo Tây Tạng đồng thời là một nhà sư theo phái Gelugpa, ông là người Mỹ đầu tiên nhận bằng Geshe tại Tu viện Sera ở Tây Tạng.
Cách viết của ông cũng ảnh hưởng bởi tri thức của chính mình mà ông dùng để truyền vào tác phẩm này.
Tác giả của sách nói Nghiệp tình yêu nhận ra rằng sự quan tâm của mọi người đến các thông tin tâm linh chưa đủ dù nó cần thiết như nhu cầu cơm áo gạo tiền thông thường.
Vì vậy để viết được tác phẩm này, ông cảm thấy mình may mắn hơn nhiều các nhà sư đồng đạo vì đã trải qua đủ mối quan hệ tình yêu trước khi đi tu.
Với mỗi câu hỏi được trả lời trong sách nói Nghiệp tình yêu, người nghe và người đọc đều phải dừng lại suy nghĩ cũng như cân nhắc thật kỹ, họ mở ra trong mình những suy tư tiếp theo, tìm ra được lối tư duy mới, có những con đường và giải pháp mới cho những vấn đề, rắc rối mà mình đang gặp phải.
Người nghe và người đọc sau khi khép lại tác phẩm sẽ thôi oán trách những chuyện tiêu cực xảy ra trong cuộc đời mình, đồng thời có thêm ý thức về những việc phải làm, biết cách gieo trồng những hạt giống tốt đẹp, thậm chí học được cách dừng việc khuếch tán những hạt giống tồi tệ.
Các mảng câu hỏi sách nói Nghiệp tình yêu được trả lời xung quanh chủ đề tìm kiếm, gắn bó, tình yêu, sự tin tưởng, chung thủy, sống chung, tình dục, giao tiếp, sự an toàn, vui vẻ, một cái nhìn vào tương lai, những đứa con,… nhưng không chỉ gói gọn trong tình yêu đôi lứa bình thường mà còn mở rộng ra những tình cảm lớn hơn trong cuộc đời mỗi con người.
Thông qua sách nói Nghiệp tình yêu, bạn sẽ nhận ra rằng những mối quan hệ thân mật thông thường với bất cứ ai chính là nguồn hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời họ; nhưng đồng thời chúng cũng có thể trở thành nguồn đau khổ lớn nhất.
Nếu chúng ta muốn được trở nên hạnh phúc và muốn thế giới hạnh phúc thì chúng ta phải giải quyết vấn đề về mối quan hệ của mình! Tham khảo sách nói tiểu thuyết tại Sách nói Online: Sách nói Cuốn theo chiều gió – tác phẩm kinh điển về tình yêu và cuộc sống Tính hấp dẫn đặc biệt của sách nói Nghìn lẻ một đêm


© 2023. WebDocSach
Mọi chi tiết về bản quyền, yêu cầu sách, góp ý xin gửi về email : [email protected]