Người mẹ tốt hơn người thầy tốt

Người mẹ tốt hơn người thầy tốt

Tác giả : Khuyết danh


Thể loại : Người mẹ tốt hơn người thầy tốt


Chọn định dạng để đọc online, nghe Audio online.

Đọc Online Đọc Epub Đọc PDF Nghe Audio


Chọn định dạng để download về máy bạn.

EPUB Mobi PDF


Giới thiệu sách

Làm cha mẹ chưa bao giờ là công việc dễ dàng, từ khi bắt đầu người làm cha mẹ đã phải có cho mình một phương pháp dạy con phù hợp để có thể thành công trong việc nuôi con.
Hãy đừng bỏ qua Sách nói Người mẹ tốt hơn người thầy tốt để tìm hiểu về một phương pháp dạy con thành công nhất nhé! Làm cha mẹ thành công trong việc nuôi dạy con với sách nói Người mẹ tốt hơn người thầy tốt Sách nói Người mẹ tốt hơn người thầy tốt dẫn ra và nêu cách giải quyết nhiều vấn đề lớn nhỏ trong quá trình nuôi dạy con cái dành cho các bậc là cha mẹ.
Tóm gọn cốt lõi của nuôi dạy con trẻ được thể hiện ở hai phần chính: thúc đẩy tâm hồn và tinh thần của đứa trẻ.
Tác giả không viết về những điều quá vĩ mô, trừu tượng mà ngược lại, Đoàn Kiến Lợi đã chỉ ra cách nuôi dưỡng tâm hồn và tinh thần của trẻ thơ từ những điều giản dị nhất Được viết trong sách nói Người mẹ tốt hơn người thầy tốt: “Với trẻ em không có chuyện nhỏ, mọi chuyện nhỏ đối với trẻ đều là chuyện lớn”.
Các lời khuyên và bài học được viết theo dạng nhiều bài báo nhỏ, mỗi bài đề cập đến một vấn đề nuôi dạy con cái mà hầu hết các bậc cha mẹ đều gặp phải trong nuôi dạy con cái như khi gặp những bài toán học tập như văn, toán, viết… trong bài học mới của con trẻ.
Những bài báo và mảnh thông tin nhỏ đó rất chân thực, gần gũi, dễ hiểu, không sáo rỗng và nặng về lý thuyết, rất dễ dàng để thực hiện.
Việc tác giả Doãn Kiến Lợi đề cập trong sách nói Người mẹ tốt hơn người thầy tốt cũng chỉ ra một số bất cập trong hệ thống giáo dục Trung Quốc và các biện pháp cần thiết từ phía phụ huynh.
Tương tự như trong hệ thống giáo dục của Trung Quốc, cha mẹ Việt Nam cũng có thể tham khảo và tìm ra giải pháp nuôi dạy con cho riêng mình.
Sách nói Người mẹ tốt hơn người thầy tốt – Cốt lõi trong nuôi dạy con cáiMục lục của sách nói Người mẹ tốt hơn người thầy tốt có một quy trình khoa học, dẫn từ vấn đề nhỏ tới rắc rối lớn trong nuôi dạy con.
Chương 1: Làm Thế Nào Để Nâng Cao Chất Lượng Cho Tình Yêu Chương 2: Biến Học Tập Thành Chuyện Nhẹ Nhàng Chương 3: Giáo Dục Phẩm Chất Đạo Đức Cần Thiết Cho Cả Cuộc Đời Chương 4: Tạo Thói Quen Học Tập Tốt Chương 5: Vốn Trí Tuệ Cần Phải Có Ở Những Người Làm Bố Mẹ Chương 6: Chuyện Nhỏ Chính Là Chuyện Lớn Chương 7: Hãy Thoát Ra Khỏi Những Ngộ Nhận Trong Giáo Dục Sách nói Người mẹ tốt hơn người thầy tốt là tác phẩm phù hợp nhất dành cho cha mẹ trong thế kỷ XXI.
Tham khảo sách nói online khác cùng chủ đề: Sách nói Nuôi con không phải cuộc chiến dành cho ba mẹ trẻ Sách nói Điều kỳ diệu của thái độ sống và thông điệp về sự lạc quan


© 2023. WebDocSach
Mọi chi tiết về bản quyền, yêu cầu sách, góp ý xin gửi về email : [email protected]