Nhật ký trưởng thành của đứa trẻ ngoan

Nhật ký trưởng thành của đứa trẻ ngoan

Tác giả : Khuyết danh


Thể loại : Nhật ký trưởng thành của đứa trẻ ngoan


Chọn định dạng để đọc online, nghe Audio online.

Đọc Online Đọc Epub Đọc PDF Nghe Audio


Chọn định dạng để download về máy bạn.

EPUB Mobi PDF


Giới thiệu sách

Sách nói Nhật ký trưởng thành của đứa trẻ ngoan là một sản phẩm sách nói dạy cho con trẻ những kiến thức về tình yêu thương, lòng vị tha, những phẩm chất tốt và đức tính quý báu của con người mà chúng cần hướng tới để trưởng thành với lối tiếp cận qua những câu chuyện kể vô cùng hấp dẫn.
Sách nói Nhật Ký Trưởng Thành Của Đứa Trẻ Ngoan dạy cho trẻ điều gì? Một bộ sách nói Nhật ký trưởng thành của đứa trể ngoan bao gồm 10 quyển chính: Quyển 1: Cha mẹ không phải người đầy tớ của tôi Quyển 2: Làm một người trung thực Quyển 3: Làm một người biết ơn Quyển 4: Làm một người bao dung Quyển 5: Tôi là chế ngự đại vương Quyển 6: Việc học không hề đáng sợ Quyển 7: Dũng cảm đối mặt với khó khăn Quyển 8: Thực ra tôi rất giỏi Quyển 9: Thói quen tốt theo tôi trọn đời Quyển 10: Việc của mình tự mình làm Sách nói nhật ký trưởng thành của đứa trẻ ngoan dành cho lứa tuổi từ 6-12, là lứa tuổi các em bắt đầu rời xa vòng tay cha mẹ ông bà để bước vào môi trường tiếp xúc xã hội đầu tiên chính là nhà trường Tiểu học.
Thay bằng việc xem video hay xem phim, hoạt hình trên điện thoại thì nay đã có một phương thức mới vừa học vừa chơi vô cùng hiệu quả cho các em đó là nghe phiên bản sách nói của tác phẩm sách nói dạy con được chia sẻ miễn phí tại Sách nói Online.
Sách nói Nhật Ký Trưởng Thành Của Đứa Trẻ Ngoan dạy cho trẻ điều gì?Bên cạnh đó không thể không kể đến nội dung tuyệt vời của Sách nói Nhật ký trưởng thành của đứa trẻ ngoan, thông qua những câu chuyện ngắn, những nhân vật với tính cách giống với trẻ em, vô cùng gần gũi và đáng yêu, tác phẩm đưa vào đó những tình huống, cốt truyện cũng chẳng hề xa lạ mà tương đồng lớn với cuộc sống thông thường; để truyền tải những bài học và thông điệp quý giá về tình người, tình yêu, tình thương, những phẩm chất và đức tính tốt đẹp của con người.
Nhờ đó, trẻ em tiếp xúc với tác phẩm sẽ hiểu hơn về cách đối nhân xử thế cũng như học được những điều tích cực, phát triển được lòng trắc ẩn và vị tha trong mình, cùng lúc với phát triển tư duy suy nghĩ một cách mạnh mẽ.
Không còn gì có thể hữu ích hơn để các em chủ động tiếp nhận sách nói Nhật ký trưởng thành của đứa trẻ ngoan và dần tự mình hình thành những thói quen và quan điểm tốt đẹp trước cuộc đời, trước những người bạn hay bất cứ ai các em sẽ gặp trên đường đời.
Hãy đừng bỏ qua sản phẩm ngay hôm nay, ba mẹ nhé! Tham khảo thêm: Câu chuyện ý nghĩa về giáo dục trong sách nói Chiến binh cầu vồng Sách nói Pippi tất dài – Cuộc sống là cả một cuộc thám hiểm khổng lồ


© 2024. WebDocSach
Mọi chi tiết về bản quyền, yêu cầu sách, góp ý xin gửi về email : [email protected]