Nói luôn cho nó vuông

Nói luôn cho nó vuông

Tác giả : Khuyết danh


Thể loại : Nói luôn cho nó vuông


Chọn định dạng để đọc online, nghe Audio online.

Đọc Online Đọc Epub Đọc PDF Nghe Audio


Chọn định dạng để download về máy bạn.

EPUB Mobi PDF


Giới thiệu sách

Hành trình tìm kiếm và thấu hiểu người đàn ông trong mối quan hệ sẽ được liệt kê và đưa ra lời khuyên một cách vô cùng nhẹ nhàng và dí dỏm trong sách nói Nói luôn cho nói vuông của tác giả Steve Harvey, vô cùng thú vị, chắc chắn sẽ khiến bạn không thể bỏ qua! Sách nói Nói luôn cho nó vuông và những bí mật bạn chưa bao giờ biết về mối quan hệ tình yêu Câu hỏi Điều gì khiến đàn ông hạnh phúc? được Steve Harvey trả lời trong sách nói Nói luôn cho nó vuông: Bánh quy.
 Một câu trả lời gợi lên thái độ và cảm xúc hài hước, đơn giản, ngắn gọn nhưng vẫn thật nghiêm túc.
Đây là sản phẩm nói về tình yêu và hôn nhân giữa nam và nữ, phù hợp dành cho người bạn gái muốn tìm hiểu về người đàn ông trong mối quan hệ với mình, cũng như thấu hiểu chính mình.
Tuy nhiên nếu như bạn còn trẻ thì đây không hẳn là cuốn sách phù hợp dành cho bạn.
Sách nói Nói luôn cho nó vuông và những bí mật bạn chưa bao giờ biết về mối quan hệ tình yêuSách nói Nói luôn cho nó vuông phân tích và giúp người phụ nữ có một tư duy đúng về cách cư xử của đàn ông, giúp phái nữ không còn cần phải thường xuyên thắc mắc hay tự hỏi tại sao họ lại hành động như vậy, có phải do họ đã hết yêu mình… Sản phẩm giúp phái nữ có một thái độ tốt và đúng hơn trong mối quan hệ với đối tác của mình.
Lối kể chuyện hài hước mà dí dỏm của tác giả vô cùng hấp dẫn nhưng cũng không kém phần sâu sắc, để lại trong lòng người đọc một cảm giác sâu lắng khó có thể nào quên được.
Mỗi câu chuyện của sách nói Nói luôn cho nó vuông tuy hài hước nhưng đi cùng đó là nhiều bài học khác nhau.
Chứa đựng những lời khuyên và lý thuyết cũng như các quan điểm của mình về nam giới của Steve Harvey nhưng không hề khô khan, nhàm chán.
 Sách nói Nói luôn cho nó vuông khiến người nghe người đọc cảm giác như đang được đối thoại trực tiếp với tác giả chứ không hề xa cách nhau trong khoảng cách không gian.
Sách nói Nói luôn cho nó vuông còn truyền tải thông điệp rằng tuy không có người đàn ông nào hoàn hảo nhưng nếu tìm kiếm và gặp được đúng người thì tình yêu và cuộc hôn nhân của mình sẽ trở nên dễ dàng và hoàn thiện hơn.
Nếu như bạn cảm thấy nội dung này là điều mình đang tìm kiếm thì hãy đừng vội bỏ qua sản phẩm ngay bây giờ nhé! Tham khảo sản phẩm sách nói tiểu thuyết lãng mạn kinh điển tại Sách nói Online: Từ tiểu thuyết kinh điển đến sách nói Tiếng chim hót trong bụi mận gai Sách nói Mật mã Da Vinci – Tiểu thuyết giật gân kinh điển của Dan Brown


© 2024. WebDocSach
Mọi chi tiết về bản quyền, yêu cầu sách, góp ý xin gửi về email : [email protected]