Nóng giận là bản năng, tĩnh lặng là bản lĩnh

Nóng giận là bản năng, tĩnh lặng là bản lĩnh

Tác giả : Khuyết danh


Thể loại : Sách nói hay về giao tiếp, Sách nói kỹ năng sống, Sách nói phát triển bản thân, Sách nói tư duy, Sách nói về cuộc sống, Sản phẩm


Chọn định dạng để đọc online, nghe Audio online.

Nghe Audio


Chọn định dạng để download về máy bạn.


Giới thiệu sách

Sách nói Nóng giận là bản năng, tĩnh lặng là bản lĩnh sẽ giới thiệu cho chúng ta những kỹ năng cần thiết: kiểm soát cơn giận, kìm nén những phần bản năng của chúng ta, để có thể tạo ra thành công trong cuộc sống.
Nội dung và những giá trị của sách nói Nóng giận là bản năng, tĩnh lặng là bản lĩnh Sách nói Nóng giận là bản năng, tĩnh lặng là bản lĩnh đã dạy chúng ta rất nhiều điều về cuộc sống.
Nội dung chính của cuốn sách này nói về đại sư Hoằng Nhất.
Ông từ bỏ vinh hoa, phú quý, chuyển sang theo đạo Phật và sống một cuộc đời thanh tịnh.
Ông là một người thông minh, luôn cảm thấy mình chưa đủ tốt, vì vậy ông không ngừng học hỏi và tiếp thu những điều mới.
Cuộc sống của chúng ta cũng vậy.
Hãy bằng lòng với những gì mình đang có, đừng so sánh mình với ai và cảm thấy mình nhỏ bé, tâm trí luôn dao động với những gì xung quanh.
Nỗ lực theo đuổi hạnh phúc của chính mình.
Vì hạnh phúc là con đường, là trải nghiệm chứ không phải đích đến.
Sách nói Nóng giận là bản năng, tĩnh lặng là bản lĩnhTrong cuộc sống đầy chông gai và thử thách, đôi khi chúng ta bị giằng xé giữa việc lựa chọn bước tiếp hay để cuộc đời cuốn mình vào hư vô.
Đôi khi vì những vướng mắc trong cuộc sống, chúng ta mất bình tĩnh, để cơn nóng giận lấn át, và đã bao nhiêu lần chúng ta hối hận và tự hành hạ mình vì những cơ hội đã đánh mất? Xã hội phát triển, và từ đó dần dần thụt lùi trở thành những kẻ thất bại.
Vì vậy, Sách nói Nóng giận là bản năng, tĩnh lặng là bản lĩnh sẽ giúp bạn chuẩn bị những kỹ năng cần thiết để đối mặt với những thử thách cam go của cuộc sống là vấn đề hết sức cấp thiết mà không phải ai cũng làm được.
Đôi khi cuộc sống có thể gặp phải những bất lợi nhưng hãy chấp nhận niềm vui và hạnh phúc bị mất đi để chúng ta cảm thấy bình yên.
Hãy tận hưởng cuộc sống này với tâm thế và trái tim thoải mái nhất và yêu những gì bạn đang có.
Cùng đi với 9 phần của Sách nói Nóng giận là bản năng, tĩnh lặng là bản lĩnh, bạn sẽ dần thấu hiểu được những triết lý này.
Chương 1: Từ bỏ ham muốn, tu một trái tim thanh tịnh Chương 2: Tiết kiệm thực phẩm, y phục là vì trân trọng, không phải vì tiếc của Chương 3: Bình tĩnh ôn hòa mới có được nội tâm mạnh mẽ Chương 4: Buông bỏ, buông bỏ, càng buông bỏ, càng vui vẻ Chương 5: Tu tâm cho tốt thì đời thong dong Chương 6:Coi nhẹ phiền nhiễu hồng trần, trong lòng tự tại thanh thản Chương 7: Từ bỏ sự cố chấp mới có thể hạnh phúc đến gõ cửa Chương 8: Tốt với người khác, tâm hồn mới thật sự an nhiên Chương 9: Hoa xuân khắp nơi, trăng sáng vằng vặc Đừng bỏ qua sản phẩm sách nói Nóng giận là bản năng, tĩnh lặng là bản lĩnh ngay hôm nay tại Sách nói Online nhé! Tham khảo thêm: Sách nói văn học kinh điển Hoàng tử bé Sách nói Ba ơi mình đi đâu – Tình yêu cao thượng của cha


© 2022. WebDocSach
Mọi chi tiết về bản quyền, yêu cầu sách, góp ý xin gửi về email : [email protected]