Osho Đàn ông

Osho Đàn ông

Tác giả : Khuyết danh


Thể loại : Osho Đàn ông


Chọn định dạng để đọc online, nghe Audio online.

Đọc Online Đọc Epub Đọc PDF Nghe Audio


Chọn định dạng để download về máy bạn.

EPUB Mobi PDF


Giới thiệu sách

Đi cùng với sách nói Osho Phụ nữ là tác phẩm sách nói Osho Đàn ông, đều dành cho những người có hứng thú tìm hiểu về những tư tưởng nhận thức về tôn giáo và cuộc sống.
Hãy đừng bỏ qua sản phẩm ngay bây giờ nhé! Sách nói Osho Đàn ông đem đến cho bạn nhận thức mới về tôn giáo và tư tưởng Là bộ sách phát hành đôi, sách nói Osho Đàn ông cùng cuốn Phụ nữ dành cho bạn lời khuyên về không chỉ là cách nhìn về giới, về cuộc sống mà còn về tư tưởng, tôn giáo.
Bạn sẽ nhận được không chỉ là những bài học mới mà sự thay đổi sẽ đến với bạn một cách thật chậm rãi và nhẹ nhàng nhất có thể.
Cách thức truyền tải bài học mới mẻ của Osho trong các tác phẩm của mình luôn đòi hỏi ở bạn những sự cởi mở và tỉnh táo nhất định.
Bởi với sách nói Osho Đàn ông, có những tư tưởng lớn lao được cất giấu và có những thông điệp rõ ràng về “sự nam tính” hoặc “sự nữ tính” trong các khái niệm xưa cũ và trong nhận thức mới của ông.
Chỉ khi vượt qua được những giới hạn vốn có và hướng tới những điều siêu việt hơn trong suy nghĩ của mình, bạn mới thực sự hiểu được sách nói Osho trong cả hai tác phẩm.
Những ý tưởng mới mẻ và hấp dẫn của tác giả sẽ đưa đến cho bạn những thay đổi đáng kể mà bạn không thể đoán trước được.
Sách nói Osho Đàn ông có thể sẽ thay đổi nhận thức của bạn!Giống như cuốn Phụ nữ, trong sách nói Osho Đàn ông, vai trò và sức ảnh hưởng của một người đàn ông hay sự nam tính của anh ta cũng được phân tích một cách kỹ lưỡng, rành mạch và vô cùng hấp dẫn.
Nguồn năng lượng từ một người đàn ông làm cách nào chuyển hướng thành sức mạnh và bạo lực cũng được Osho nhắc đến như cách ông thông thường thể hiện quan điểm của mình trong từng tác phẩm.
Nền tảng của khoa học và tôn giáo trong con người càng được sách nói Osho Đàn ông khai thác kỹ hơn, đặt nền móng và gieo mầm ý tưởng nhận thức cho mọi đối tượng, không chỉ đặc biệt là giới tính nam hay nữ.
Bạn có thể sẽ cảm thấy một sự giải phóng hay cải cách trong suy nghĩ của mình, không còn những tù túng và bó buộc thông thường.
Hãy đừng vội bỏ qua ngay tác phẩm sách nói Osho Đàn ông ngay hôm nay nếu như bạn muốn tìm thấy một hướng đi mới cho suy nghĩ của mình nhé! Sản phẩm hiện được chia sẻ miễn phí tại Sách nói Online.
Tham khảo thêm: Sách nói Osho Phụ nữ chính là một công cuộc giải phóng phụ nữ Sách nói Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương


© 2023. WebDocSach
Mọi chi tiết về bản quyền, yêu cầu sách, góp ý xin gửi về email : [email protected]