Osho Phụ nữ

Osho Phụ nữ

Tác giả : Khuyết danh


Thể loại : Osho Phụ nữ


Chọn định dạng để đọc online, nghe Audio online.

Đọc Online Đọc Epub Đọc PDF Nghe Audio


Chọn định dạng để download về máy bạn.

EPUB Mobi PDF


Giới thiệu sách

“Chắc chắn phụ nữ cần một cuộc giải phóng vĩ đại, nhưng những điều đang diễn ra nhân danh giải phóng thì lại thật ngu ngốc.
Đấy là bắt chước chứ không phải là giải phóng.
” Sách nói Osho Phụ nữ là một tác phẩm xuất sắc về chủ đề phụ nữ mà bạn chắc chắn không nên bỏ qua! Sách nói Osho Phụ nữ là một sự nhận thức ai cũng cần phải lắng nghe Osho là một nhà truyền đạo nổi tiếng và có sức ảnh hưởng của thế kỷ XX, dù còn có nhiều tranh cãi xung quanh các tác phẩm nói về tư tưởng giới của ông nhưng không ai có thể chối bỏ tầm quan trọng của chúng với nhận thức của chúng ta cho đến tận ngày nay.
Sách nói Osho Phụ nữ là tác phẩm xuất sắc được nhiều người đọc và người nghe đón nhận như minh chứng cho ý nghĩa lớn lao mà nó mang lại.
Sách nói Osho Phụ nữ chính là một công cuộc giải phóng phụ nữVì thế, với cơ thể, với tâm trí, những từ như nam tính hay nữ tính là có liên quan, có ý nghĩa.
Nhưng có một điều vượt trên cả hai khái niệm ấy, một điều siêu việt.
Đó là cốt lõi thực sự của bạn, bản thể của bạn.
Bản thể đó chỉ nhận thức, chứng kiến, chú tâm.
Nó là ý thức thuần túy.
Cơ thể và tâm trí, những tính từ đặc trưng như “nam tính” hoặc “nữ tính” đều mang một ý nghĩa quan trọng, nhưng vượt trên cả những điều đó là cốt lõi thực sự bên trong một con người, ở trong bản thể nhận thức thuần túy của họ.
Tư tưởng này gắn kết xuyên suốt sản phẩm sách nói Osho Phụ nữ mà nhiều người còn chưa hiểu rõ.
Tác giả cũng đã vượt qua giới tính sinh học của mình, vượt lên trên những định nghĩa và khái niệm giới thông thường để trở thành một bản thể nhận thức vô cùng siêu việt, và viết về phụ nữ.
Những giá trị và tầm quan trọng của nữ giới hay sự nữ tính được sách nói Osho Phụ nữ thể hiện rất rõ ràng, đầy đủ và phân tích vô cùng đầy đủ.
Những phần của tác phẩm sách nói Osho đi theo một thứ tự hợp lý và khoa học nhất với người đọc, bao gồm: Lời mở đầu Phụ nữ Lịch sử Công cuộc giải phóng phụ nữ Tính dục Hôn nhân Tình yêu Liên hệ Làm mẹ Gia đình và kiểm soát sinh sản Sáng tạo Thân thể Tâm trí Thiền Nếu như bạn có hứng thú với chủ đề tìm hiểu về con người, giá trị và nhận thức của bạn là vô cùng quan trọng, chúng ta luôn có thể cải thiện chúng.
Hãy đừng bỏ qua ngay cơ hội nâng cao nhận thức của mình với sách nói Osho Phụ nữ ngay bây giờ với Sách nói Online nhé! Tham khảo thêm sách nói Phật giáo tại Sách nói Online: Bạn sẽ tìm thấy gì trong Sách nói Sức mạnh của hiện tại Sách nói Hành trình về phương Đông


© 2023. WebDocSach
Mọi chi tiết về bản quyền, yêu cầu sách, góp ý xin gửi về email : [email protected]