Osho Suy ngẫm cuối cùng vào buổi tối

Osho Suy ngẫm cuối cùng vào buổi tối

Tác giả : Khuyết danh


Thể loại : Osho Suy ngẫm cuối cùng vào buổi tối


Chọn định dạng để đọc online, nghe Audio online.

Đọc Online Đọc Epub Đọc PDF Nghe Audio


Chọn định dạng để download về máy bạn.

EPUB Mobi PDF


Giới thiệu sách

Mỗi người có một lựa chọn để kết thúc một ngày của mình trước khi đi vào giấc ngủ, bạn có thể lựa chọn sách nói Osho Suy ngẫm cuối cùng vào buổi tối và những câu chuyện nhỏ sẽ giúp bạn khai thông đầu óc cuối ngày tốt hơn.
Sách nói Osho Suy ngẫm cuối cùng vào buổi tối dành cho việc kết thúc một ngày dài của bạn Thời điểm ban đêm là lúc để tâm hồn bạn cảm thấy thư giãn và có thể để nó riêng cho bản thân mình, với không gian yên ắng bình lặng đó, không có gì phù hợp hơn sách nói Osho Suy ngẫm cuối cùng vào buổi tối cùng với những câu chuyện nhỏ.
Osho là một nhà huyền môn, bậc thầy tâm linh người Ấn Độ với kinh nghiệm truyền giáo lâu dài và có sức ảnh hưởng lớn trong giai đoạn cuối thế kỷ XX.
Cách truyền tải thông điệp và các ý nghĩa khác nhau của Osho trong sách nói Osho Suy ngẫm cuối cùng vào buổi tối lần này cũng là những câu chuyện từ các bài thuyết trình, truyền đạo trước: những câu chuyện nhỏ, đa dạng và hấp dẫn; nội dung gần gũi, ngôn từ chọn lọc.
Những câu chuyện của sách nói Osho Suy ngẫm cuối cùng cho buổi tối không chỉ mang cho bạn những suy ngẫm về bài học và các nhận thức mới trong cuộc sống xung quanh mà có thể còn là một cách nhìn khác về chính bản ngã của mình.
Bởi vậy đây là sản phẩm phù hợp với rất đa dạng đối tượng người nghe và người đọc mà bạn không nên bỏ qua.
Sách nói Osho – Suy ngẫm cuối cùng vào buổi tối bằng những câu chuyệnSản phẩm khó thể là một trong những chủ đề khó tiếp nhận dành cho những đối tượng mới nhưng khi sau khi đọc và mở lòng với nó, bạn sẽ không chỉ trở nên thanh tịnh và vận dụng thiền tốt hơn với sách nói Osho Suy ngẫm cuối cùng vào buổi tối mà tâm thần bạn sẽ còn được khai thông hơn nhiều, kết nối được hiệu quả giữa thế giới nội tâm và thực tại của mình.
Chắc chắn cuộc sống về đêm trước giấc ngủ của bạn sẽ không còn nhàm chán bởi những công việc lặp lại nữa mà sẽ thư giãn hơn nhiều với phương pháp thiền trong Sách nói Osho Suy ngẫm cuối cùng vào buổi tối.
Nếu như bạn là người có hứng thú tìm hiểu về những kiến thức thiền hay nhận thức chung trong tôn giáo – cuộc sống, nội tại – ngoại diên thì đây chắc chắn là sản phẩm bạn sẽ không thể bỏ qua.
Tìm hiểu thêm về các sản phẩm sách nói Phật giáo tại Sách nói Online: Sách nói Osho Đàn ông có thể sẽ thay đổi nhận thức của bạn! Nhân quả và góc nhìn mới mẻ từ sách nói Muôn kiếp nhân sinh


© 2023. WebDocSach
Mọi chi tiết về bản quyền, yêu cầu sách, góp ý xin gửi về email : [email protected]