Sống thực tế giữa đời thực dụng

Sống thực tế giữa đời thực dụng

Tác giả : Khuyết danh


Thể loại : Sách nói hay về giao tiếp, Sách nói kỹ năng sống, Sách nói phát triển bản thân, Sách nói về cuộc sống, Sản phẩm


Chọn định dạng để đọc online, nghe Audio online.

Nghe Audio


Chọn định dạng để download về máy bạn.


Giới thiệu sách

Sách nói Sống thực tế giữa đời thực dụng có một cách tiếp cận đến vấn đề thực tế của cuộc sống – tiền bạc – một cách vô cùng mới mẻ, hiện đại và không thiếu phần hài hước và thẳng thắn.
Đây hứa hẹn là một sản phẩm không thể phù hợp hơn dành cho đối tượng người đọc và người nghe trẻ tuổi.
Sách nói dành cho người trẻ: Sống thực tế giữa đời thực dụng Tác giả của sách nói Sống thực tế giữa đời thực dụng tiến thẳng tới vấn đề – mà cũng là cách cô tiếp cận mọi khía cạnh của tác phẩm – vô cùng trực tiếp: cô thích tiền.
Cô cũng khẳng định mọi người trên thế giới đều như vậy, và thực tế tiền là một yếu tố không thể thiếu được của cuộc sống, không ai không cần tiền, ai cũng có lòng tham.
Chỉ cách con người sử dụng tiền mới khiến đồng tiền bị biến chất, chứ vốn dĩ bản thân đồng tiền không có gì xấu, giàu có thì có sao? Những ham muốn của bản thân với tiền chẳng hề là điều gì đáng xấu hổ.
Cô khẳng định những bất công trong cuộc đời vốn là chuyện tốt, nó chứng minh rằng nỗ lực của mỗi người được đền đáp một cách xứng đáng.
Bản thân tác giả cũng muốn và thích có tiền, để cô có thể sống cuộc đời độc lập, không phụ thuộc vào đồng tiền của bất kỳ ai khác.
Sách nói dành cho người trẻ Sống thực tế giữa đời thực dụngai càng cố gắng, nỗ lực dốc sức, người đó càng tự do và mạnh mẽ.
Người tài giỏi tất sẽ gặp thời.
Bởi vì chúng ta độc lập về kinh tế, chúng ta mới có quyền tự do lựa chọn, thậm chí kể cả tự do nhân cách.
Người ta không dựa vào đồng tiền để phân chia giai cấp, mà dựa vào tư duy, vào thực lực.
Đó là quan điểm của cô xuyên suốt sách nói Sống thực tế giữa đời thực dụng.
Sự khác biệt giữa cố gắng và nỗ lực hết mình là khi bạn cố gắng, bạn cảm thấy mình đã dốc hết sức, nhưng khi bạn đã dốc hết sức, bạn lại cảm thấy nỗ lực của mình dường như vẫn chưa đủ.
Những câu chuyện về nhiều cuộc đời, hoàn cảnh được kể trong sách nói Sống thực tế giữa đời thực dụng vô cùng đa dạng, nhiều dáng vẻ, sẽ mang đến cho bạn nhiều suy nghĩ và cảm giác khác nhau.
Bạn có thể cảm thấy mình thực ra vẫn chưa cố gắng đủ, vẫn còn cần nỗ lực hơn nữa, cũng chính là tạo động lực cho bạn, khiến bạn biết mình cần tiếp tục cố gắng ra sao, nỗ lực như thế nào để đạt được điều mình muốn.
Sách nói Sống thực tế giữa đời thực dụng quả thực là tác phẩm vô cùng đáng đọc, đáng nghe, vô cùng phù hợp với lớp người đọc và người nghe trẻ trong xã hội hiện nay.
Hãy đừng bỏ qua sản phẩm tại Sách nói Online ngay hôm nay nhé! Tham khảo thêm: Thông điệp thay đổi tư duy với sách nói Bí mật của may mắn Sách nói Chinh phục mục tiêu – Dành cho mục tiêu thành công của bạn


© 2022. WebDocSach
Mọi chi tiết về bản quyền, yêu cầu sách, góp ý xin gửi về email : [email protected]