Thôi đừng nói chuyện ngày mai

Thôi đừng nói chuyện ngày mai

Tác giả : Khuyết danh


Thể loại : Thôi đừng nói chuyện ngày mai


Chọn định dạng để đọc online, nghe Audio online.

Đọc Online Đọc Epub Đọc PDF Nghe Audio


Chọn định dạng để download về máy bạn.

EPUB Mobi PDF


Giới thiệu sách

Ngày mai là một khái niệm vô cùng mơ hồ với mỗi người trong chúng ta, vì vậy đó luôn là điều chúng ta phải đi tìm câu trả lời.
Vượt qua những khó khăn, ta vấp phải những lời hứa không ai có thể chắc chắn sẽ thực hiện được hay có thể chờ đợi được.
Huyền Trang Bất Hối thông qua sách nói Thôi đừng nói chuyện ngày mai sẽ đem đến cho chúng ta cái nhìn mới về niềm tin và cuộc sống như vậy! Những lời hứa, niềm tin và câu chuyện tương lai qua sách nói Thôi đừng nói chuyện ngày mai Có một người đàn ông từng nói với tôi: “Sau này, đến khi anh thành công, anh sẽ quay trở lại tìm em”.
Sau đó thì sao, anh ta thực sự đã quay trở về tìm tôi sau bao nhiêu năm trời biến cố, sau cả một chuỗi ngày dài tôi khổ đau trong thời gian anh ta phản bội, anh ta thực sự đã trở về sau những lầm lỗi mà nhiều năm trước anh ta gây ra, và khi ấy thì sao, anh ta đã trở về, nhưng tôi lại chẳng còn cần anh ta nữa.
Sách nói Thôi đừng nói chuyện ngày mai là một câu chuyện nhẹ nhàng về cuộc sống, tình yêu và nhiều mối quan hệ xung quanh chúng ta.
Chỉ là những chuyện rất thường nhật, rất nhỏ nhặt nhưng khi nghiền ngẫm lại thì ai cũng phải ngỡ ngàng nhận ra thì ra cuộc sống có thể khó khăn cũng có thể bình yên đến vậy.
Sách nói Thôi đừng nói chuyện ngày mai của Huyền Trang Bất Hối“Thôi, đừng nói chuyện ngày mai.
” đã thay đổi mọi quan niệm về cuộc sống đẹp đẽ trong tôi.
Chúng ta cứ nghĩ cuộc sống này thật tuyệt đẹp, mọi điều đều có cái kết viên mãn như trong các câu chuyện cổ tích.
Nhưng không, cổ tích mãi chỉ là cổ tích mà thôi.
Cổ tích là màu sáng, còn cuộc sống hiện tại của chúng ta lại chính là màu tối, là mặt khuất mà không đặt mình vào hoàn cảnh thì sẽ chẳng bao giờ cảm nhận hết được sự đen tối này.
Huyền Trang Bất Hối đã mở ra cho chúng ta con đường ngắn nhất để hiểu sâu sắc hơn về cuộc sống hiện tại mà ta đang sống, câu chuyện tình yêu hàng ngày mà ta nghĩ nó xa vời nhưng cực kì chân thật.
Sách nói Đừng nói chuyện ngày mai truyền đạt một thông điệp thực tế về cuộc sống, rằng không có chuyện mọi thứ xảy ra đều sẽ đi đến một kết thúc viên mãn, tốt đẹp như những câu chuyện cổ tích.
Luôn luôn tồn tại một mặt tối trong cuộc sống này, và những góc khuất đó nếu không ở trong chính hoàn cảnh đó thì sẽ không thể hoàn toàn hiểu được.
Nếu như bạn là một người trẻ còn đang băn khoăn trước cuộc sống và những mối quan hệ của mình thì sách nói Thôi đừng nói chuyện ngày mai sẽ cho bạn không chỉ là câu trả lời cho tương lai, mà còn là cho bạn một góc nhìn thực tế nhất về những câu chuyện tình yêu, cuộc sống cực kỳ gần gũi nhưng cũng quá đỗi xa lạ! Hãy đừng bỏ qua tác phẩm được chia sẻ tại Sách nói Online nhé! Tham khảo thêm: Sách nói Nghiệp tình yêu – Karma Of Love có điểm gì thú vị? Sách nói Cảm nhận thế nào đời trao thế đó có thể giúp bạn thay đổi


© 2023. WebDocSach
Mọi chi tiết về bản quyền, yêu cầu sách, góp ý xin gửi về email : [email protected]