Thông minh cảm xúc thế kỷ 21

Thông minh cảm xúc thế kỷ 21

Tác giả : Khuyết danh


Thể loại : Thông minh cảm xúc thế kỷ 21


Chọn định dạng để đọc online, nghe Audio online.

Đọc Online Đọc Epub Đọc PDF Nghe Audio


Chọn định dạng để download về máy bạn.

EPUB Mobi PDF


Giới thiệu sách

Tăng cường EQ là việc vô cùng quan trọng và không thể thiếu nếu như muốn thành công và hạnh phúc hơn trong công việc hay thậm chí là cuộc sống thường ngày, đặc biệt là với những người trẻ tuổi.
Nếu như bạn đang tìm kiếm một sản phẩm có thể giúp bạn trong việc cải thiện trí thông minh cảm xúc thì Thông minh cảm xúc thế kỷ 21 chính là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn dành cho bạn! Giúp bạn cải thiện chỉ số thông minh cảm xúc một cách đầy thuyết phục và dễ dàng với Thông minh cảm xúc thế kỷ 21 Xu hướng cuộc sống hiện tại, chỉ số thông minh cảm súc (EQ) vô cùng được coi trọng.
Nếu bạn đang có dự định và nguyện vọng nâng cao trình độ tư duy cảm Xúc EQ của mình Thông minh cảm xúc thế kỷ 21 là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.
Các vấn đề được trình bày trong Thông minh cảm xúc rất súc tích và cô đọng, 66 phương pháp giúp bạn dễ dàng rút ra bài học và áp dụng thực tế: 15 phương pháp giúp bạn nâng cao kỹ năng tự nhận thức 17 phương pháp giúp bạn rèn luyện kỹ năng làm chủ bản thân 17 phương pháp giúp bạn mài giũa kỹ năng nhận thức xã hội 17 phương pháp giúp bạn tăng cường kỹ năng làm chủ mối quan hệ Rèn luyện kỹ năng trí tuệ với sách nói Thông minh cảm xúc thế kỷ 21Làm những việc tồi tệ hơn theo hướng tích cực hơn bằng cách loại bỏ những cảm xúc tiêu cực, quyết định thái độ và hành động để xây dựng lòng tự tin và không nản lòng khi gặp khó khăn và đối diện với những chuyện có thể bạn cảm thấy tồi tệ nhất.
Sách nói Thông minh cảm xúc thế kỷ 21 cũng đưa ra nhiều phương pháp khoa học như nâng cao kỹ năng tự nhận thức, rèn luyện kỹ năng tự chủ để trở thành hiệu ứng quần chúng, nâng cao kỹ năng làm chủ các mối quan hệ xã hội.
Khi tiếp thu sách nói Thông minh cảm xúc thế kỷ 21, người nghe sẽ được lý giải lý do vì sao cảm xúc và lý trí lại tách biệt nhau và trong trí thông minh cảm xúc lại tồn tại hàng loạt những cảm giác mà chúng ta có thể nhận thức được.
Đồng thời giúp chúng ta nhận ra EQ tác động trực tiếp đến rất nhiều kỹ năng mềm quan trọng tronng thời đại công nghệ 4.
0: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng quản lý thời gian, đồng cảm xã hội,… Năng lực cá nhân là sự kết hợp của hai quá trình tự nhận thức và làm chủ bản thân, trong khi Năng lực xã hội bao gồm nhận thức xã hội và làm chủ mối quan hệ; để có thể nắm vững hai năng lực cũng như hiểu nhất về nó, bạn không thể thiếu sản phẩm Thông minh cảm xúc thế kỷ 21 và áp dụng những phương pháp tăng cường EQ của mình.
Một số sách nói kinh doanh gợi ý dành cho bạn: Sách nói Chinh phục mục tiêu – Dành cho mục tiêu thành công của bạn Tư duy đổi mới của bạn bằng sách nói Tư duy như một kẻ lập dị


© 2023. WebDocSach
Mọi chi tiết về bản quyền, yêu cầu sách, góp ý xin gửi về email : [email protected]