Tội ác và hình phạt

Tội ác và hình phạt

Tác giả : Khuyết danh


Thể loại : Sách nói tiểu thuyết, Sách nói trinh thám, Sách nói văn học kinh điển, Sách nói về cuộc sống, Sản phẩm


Chọn định dạng để đọc online, nghe Audio online.

Nghe Audio


Chọn định dạng để download về máy bạn.


Giới thiệu sách

Sách nói Tội ác và hình phạt là tác phẩm kinh điển của văn học Nga đã vươn tầm thế giới với những giá trị vô cùng sâu sắc và còn nguyên cho tới thời đại ngày nay.
Tác phẩm sẽ đặt ra trong bạn một câu hỏi, rằng sự bần cùng, sự đau khổ liệu có phải chính là nguyên nhân của tội ác.
Sách nói Tội ác và hình phạt – tác phẩm kinh điển của văn học Nga đặt ra câu hỏi cho người đọc và người nghe Sách nói Tội ác và hình phạt là một tác phẩm hay cho phép bạn khám phá xã hội Nga cũ với đủ mặt sáng tối của mọi tầng lớp, từ quý tộc đến bần cùng, địa chủ đến bần cố nông.
Một hệ thống nhân vật có những mối quan hệ phức tạp, có lúc tốt, có lúc xấu, có lúc hạnh phúc, nhưng phần lớn là đen tối và đau khổ.
Đây là sự phản ánh rất rõ nét hiện thực xã hội thời bấy giờ.
Đôi khi chúng ta còn nhìn thấy tính cách của chính mình thông qua những nhân vật này.
Những hành động và suy nghĩ của nhân vật chính trong sách nói Tội ác và hình phạt dường như có một sức mạnh đặc biệt khiến những nhân vật xung quanh trở nên hấp dẫn và lôi cuốn.
Theo dõi câu chuyện của nhân vật chính trong đó các nhân vật xung quanh xuất hiện.
Bạn đến với nhân vật chính vì một lý do nào đó, và mỗi nhân vật phụ đều có một câu chuyện đan xen liên quan đến nhân vật chính và các nhân vật phụ khác.
Những phẩm chất cao quý của nhân cách tốt (chủ yếu là các tầng lớp thấp dưới đáy xã hội); sự lén lút, kế hoạch coi thường nhân cách xấu (chủ yếu là các tầng lớp trên) được bộc lộ rõ ​​nét qua lời nói, hành động và suy nghĩ.
Sách nói Tội ác và hình phạt – tác phẩm kinh điển của văn học NgaFyodor Dostoevsky, tác giả của sách nói Tội ác và hình phạt là một “nhà tâm lý học tội phạm” thực sự giỏi.
Cuốn tiểu thuyết là một hành trình tâm lý quá dài, và “hình phạt” cũng dài như vậy.
Xã hội luôn chia làm hai loại người: người bình thường và người không bình thường, ở đó người tốt và kẻ bệnh hoạn cùng tồn tại.
Tội ác giống như một di sản, nhưng là một di sản khó quên.
Kiểm tra lương tâm của bạn vừa là một hình phạt vừa là một con đường để ăn năn.
Sau tất cả, một khi đã cho phép, không có lý do gì để không thay đổi và bắt đầu lại.
Hãy đừng bỏ lỡ tác phẩm sách nói tiểu thuyết kinh điển này tại Sách nói Online ngay hôm nay bạn nhé!ư Tham khảo thêm: Phá bỏ khuôn mẫu và định kiến đóng khung với sách nói Bắt trẻ đồng xanh Sách nói Triệu Phú Khu Ổ Chuột – Một xã hội Ấn Độ thật mới mẻ


© 2022. WebDocSach
Mọi chi tiết về bản quyền, yêu cầu sách, góp ý xin gửi về email : [email protected]