Tôi quyết định sống cho chính tôi

Tôi quyết định sống cho chính tôi

Tác giả : Khuyết danh


Thể loại : Sách nói kỹ năng sống, Sách nói phát triển bản thân, Sách nói tâm lý học, Sách nói tư duy, Sách nói về cuộc sống, Sản phẩm


Chọn định dạng để đọc online, nghe Audio online.

Nghe Audio


Chọn định dạng để download về máy bạn.


Giới thiệu sách

Sách nói Tôi quyết định sống cho chính tôi đến từ tác giả người Hàn Quốc sẽ cho bạn thấy cuộc sống có thể trở nên hạnh phúc và tuyệt vời bao nhiêu nếu bạn không đánh mất  cái tôi và bản thân mình vào ý kiến của những người xung quanh.
Bắt đầu thay đổi cách sống tốt hơn với sách nói Tôi quyết định sống cho chính tôi Chỉ trong hơn 200 trang sách và 6 chương, sách nói phát triển bản thân Tôi quyết định sống cho chính tôi cho thấy một khía cạnh khác của cuộc sống khi bạn học được cách buông bỏ, không quá để tâm tới những thứ phù phiếm bên ngoài, suy nghĩ nhiều hơn cho chính mình và sống trọn vẹn với bản thân.
6 chương sách bao gồm: Những việc cần làm để sống và tôn trọng cuộc đời của chính mình Những việc cần làm để sống theo cách của mình Những việc cần làm để không bị nỗi lo lắng bủa vây Những việc cần làm vì một thế giới tốt đẹp hơn Những việc cần làm vì một cuộc sống tốt đẹp và ý nghĩa hơn Người trẻ ngày nay đang đối diện với những định kiến và khuôn mẫu chung về những con số, tấm nghề hay tính cách mặc định là tốt đẹp, từ đó dẫn đến những hệ lụy tồi tệ về mặt tâm lý khi họ phải ép mình trở thành một phiên bản chuẩn mực cho xã hội; những tính cách đặc trưng hoặc cảm xúc thật bị giấu đi cho riêng mình.
Đó không chỉ là áp lực mà còn là nỗi đau cho chính họ.
Dùng góc nhìn của một người từng trải, tác giả của sách nói Tôi quyết định sống cho chính tôi thành công nêu ra tất cả những nỗi đau đó để đưa đến những lời khuyên, chỉ ra cách họ có thể làm để vùng lên thoát khỏi khuôn mẫu đau khổ, bắt đầu sống vì mình, tôn trọng bản thân và trở nên hạnh phúc hơn với những sự lựa chọn của mình.
Gạt bỏ đi những con số, những cái nhìn của người khác, cuộc sống sẽ dễ thở và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.
Sách nói Tôi quyết định sống cho chính tôiNgười đọc và người nghe sẽ tìm lại được chính mình sau sách nói Tôi quyết định sống cho chính tôi, ngừng so sánh bản thân với người khác, hiểu được từ tận trong trái tim về thứ mình muốn, điều mình có thể và quyết tâm nhất với những mục tiêu chính của mình.
Giọng văn giàu tình cảm, không mang tính giáo dục hay răn dạy mà gần gũi và nghiền ngẫm của tác giả góp một phần lớn vào việc đưa những thông điệp tốt đẹp ấy của tác phẩm đến với đối tượng tiếp nhận.
Hãy đừng bỏ lỡ sách nói Tôi quyết định sống cho chính tôi ngay hôm nay tại Sách nói Online bạn nhé! Tham khảo thêm: Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỉ – Bí quyết từ Adam Khoo Một mình sống trong rừng và sự giản đơn trong cuộc sống


© 2022. WebDocSach
Mọi chi tiết về bản quyền, yêu cầu sách, góp ý xin gửi về email : [email protected]