Trên đỉnh phố Wall

Trên đỉnh phố Wall

Tác giả : Khuyết danh


Thể loại : Trên đỉnh phố Wall


Chọn định dạng để đọc online, nghe Audio online.

Đọc Online Đọc Epub Đọc PDF Nghe Audio


Chọn định dạng để download về máy bạn.

EPUB Mobi PDF


Giới thiệu sách

Peter Lynch, đã chia sẻ những kinh nghiệm đầu tư khi là cựu giám đốc của quỹ đầu tư Magellan trong sách nói Trên đỉnh phố Wall và khuyến khích được hàng triệu nhà đầu tư cá nhân trên khắp thế giới.
Đây là sản phẩm sách nói kinh doanh không thể bỏ qua tại Sách nói Online! Vì sao không thể bỏ qua sách nói kinh doanh Trên đỉnh phố Wall? … Nếu bạn không bị chi phối bởi sự thất thường của thị trường sự ham muốn tức thời về lợi nhuận, bạn sẽ được đền đáp bởi danh mục đầu tư của mình, (sau khoảng từ 5 đến 15 năm).
Không thể bỏ qua sách nói kinh doanh Trên đỉnh phố WallĐây chính là lời khuyên vô cùng xác đáng đã khuyến khích hàng triệu người bắt đầu tiến vào lĩnh vực kinh tế và trở thành những nhà đầu tư cá nhân cho đến việc trở thành một nhà đầu tư chuyên nghiệp.
Đồng thời đưa sách nói Trên đỉnh phố Wall trở thành sản phẩm bán chạy số 1 tại Hoa Kỳ và mãi mãi là một sản phẩm sách nói kinh doanh kinh điển, không ai có thể bỏ qua.
Những năm 1989, khi Trên đỉnh phố Wall lần đầu được xuất bản, cũng là năm đen tối của nước Mỹ khi nhiều ngân hàng đột ngột vỡ nợ và phá sản do lâm vào khủng hoảng trên thị trường chứng khoán.
Nhưng không lâu sau cuộc chiến tranh với Iraq kết thúc, thị trường chứng khoán đã nhanh chóng hồi sinh và đưa hệ thống ngân hàng trở lại trạng thái thịnh vượng.
Đó cũng là lúc Peter Lynch rời ngân hàng Magellan và trở thành một nhà đầu tư cá nhân hoạt động tự do.
[…] Tuy là một cuốn sách nói về chủ đề kinh doanh, chứng khoán và tiền tệ; nhưng sách nói Trên đỉnh phố Wall không hề khô khan, tẻ nhạt hay chăm chăm vào những con số và lý thuyết suông.
Cuốn sách chứa đựng câu chuyện của chính tác giả, đi cùng với những câu hỏi, chiêm nghiệm và đánh giá sâu sắc khiến người đọc và người nghe hoàn toàn bị hấp dẫn theo nội dung.
Cũng không chỉ hoàn toàn là thiên về câu chuyện, trải nghiệm mà sách nói Trên đỉnh phố Wall còn có các thông tin đáng tham khảo như dữ liệu, minh họa,… về các công ty, cách vận hành hay bí mật chứng khoán.
Tác giả còn đưa ra những nhận định tích cực rằng bạn không cần quá thông minh khi đầu tư mà cách thức đưa bạn đến thành công còn có sự kiên trì và tính nguyên tắc, chỉ cần tuân thủ đúng những nguyên tắc trong sách, bạn hoàn toàn có thể trở thành một nhà đầu tư thành công.
Đó đều là những điểm sáng khiến tác phẩm là kinh điển và còn giữ được nguyên giá trị cho đến ngày hôm nay.
Tham khảo thêm: Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỉ – Bí quyết từ Adam Khoo Sách nói Bí quyết trắng tay thành triệu phú – Cách Adam Khoo làm giàu


© 2024. WebDocSach
Mọi chi tiết về bản quyền, yêu cầu sách, góp ý xin gửi về email : [email protected]