Tư duy như một kẻ lập dị

Tư duy như một kẻ lập dị

Tác giả : Khuyết danh


Thể loại : Tư duy như một kẻ lập dị


Chọn định dạng để đọc online, nghe Audio online.

Đọc Online Đọc Epub Đọc PDF Nghe Audio


Chọn định dạng để download về máy bạn.

EPUB Mobi PDF


Giới thiệu sách

Khi những suy nghĩ và quyết định của bạn đều bị ảnh hưởng hay chịu sự chi phối của những ý kiến xung quanh mà không hoàn toàn do bạn chủ động thì về lâu dài sẽ làm tư duy của bạn đi theo lối mòn thiếu khôn ngoan và đột phá.
Hãy đến với sách nói Tư duy như một kẻ lập dị để thay đổi ngay lối suy nghĩ và hành động trở nên thông minh và đổi mới hơn ngay hôm nay nhé! Sẵn sàng để “mở khóa tư duy” của bạn với sách nói Tư duy như một kẻ lập dị Hai đồng tác giả Steve D.
Levitt và Steph J.
Dubner của Tư duy như một kẻ lập dị cùng lối hành văn phá cách và hài hước của mình để cùng người đọc và người nghe tác phẩm “mở khóa tư duy” của chính mình.
Thông điệp trong sản phẩm sẽ giúp bạn luôn giữ được trạng thái tích cực nhất để đối diện với bất cứ gì có thể xảy ra trong cuộc sống và công việc của mình, giọng văn nhẹ nhàng, hóm hỉnh trong sản phẩm sẽ truyền tải thông điệp một cách vô cùng dễ dàng tiếp thu, chắc chắn sẽ là một sản phẩm vô cùng phù hợp với giới trẻ.
Cùng Tư duy như một kẻ lập dị, “khác biệt một chút, khó nghĩ hơn một chút và tự do hơn một chút”, bạn sẽ học được cách nhìn nhận cuộc sống theo cách không giống ai, và cũng bằng cách đó, tìm ra các giải pháp mà có lẽ bạn không bao giờ nghĩ tới.
Những hành động và quyết định của bạn sẽ không chỉ xoay quanh ý kiến của những người xung quanh nữa, bạn làm chủ cuộc sống và lối suy nghĩ của chính mình mà chẳng theo một lối mòn hạn hẹp nào, sẽ không có giới hạn nào nữa.
Tư duy đổi mới của bạn bằng sách nói Tư duy như một kẻ lập dịBạn sẽ thay đổi cách suy nghĩ của mình theo lối tư duy đơn giản, lập luận theo hướng thực dụng hơn, thay vì nghĩ tới những điều vĩ mô hoành tráng, không thực tế và khó thực hiện nữa.
Tư duy như một kẻ lập dị là những câu chuyện dị thường được nhìn và kể lại dưới con mắt của những nhà kinh tế học, lại đặc biệt được hiểu một cách hết sức logic, hóm hỉnh và nhẹ nhàng.
Tư duy như một kẻ lập dị có nghĩa là: Học cách trả lời câu hỏi theo tư duy như một kẻ lập dị; Giải quyết vấn đề khó khăn theo cách lập dị; Thuyết phục người khác theo phong cách lập dị; và Biết từ bỏ đúng lúc.
Theo đuổi lý tưởng phi thường, siêu phàm là điều chúng ta luôn cố gắng làm nhưng đa phần là tìm tới thất bại, vì vậy từ bỏ không phải là thất bại, từ bỏ đúng lúc chính là một chiến thắng vĩ đại.
Một thông điệp hết sức sâu sắc từ sản phẩm sách nói kinh doanh phù hợp dành cho mọi thính giả.
Tham khảo các sản phẩm sách nói khác: Sách nói Đừng làm việc chăm chỉ hãy làm việc thông minh Đọc vị bất kỳ ai – Để Không Bị Lừa Dối Và Lợi Dụng phiên bản sách nói


© 2023. WebDocSach
Mọi chi tiết về bản quyền, yêu cầu sách, góp ý xin gửi về email : [email protected]