Yêu những điều không hoàn hảo

Yêu những điều không hoàn hảo

Tác giả : Khuyết danh


Thể loại : Yêu những điều không hoàn hảo


Chọn định dạng để đọc online, nghe Audio online.

Đọc Online Đọc Epub Đọc PDF Nghe Audio


Chọn định dạng để download về máy bạn.

EPUB Mobi PDF


Giới thiệu sách

Là một tập tản văn khác của Đại đức Hae Min được cho ra mắt, Sách nói Yêu những điều không hoàn hảo sẽ giúp bạn nhận ra cốt lõi và cách đạt được hạnh phúc trọn vẹn trong cuộc sống.
Sản phẩm hiện được Sách nói Online chia sẻ miễn phí.
Sách nói Yêu những điều không hoàn hảo – tác giả: Đại đức Hae Min “Nhưng dù đang sống giữa thế gian đầy rẫy những điều không hoàn hảo, ta vẫn không thể ngừng yêu thương chính những điều không hoàn hảo ấy.
Cuộc sống rất đáng để trân trọng, ta không thể phí hoài cuộc sống vào việc mỉa mai hay căm ghét thứ gì đó chỉ vì không thể hiểu được nó hoặc nó không vừa ý ta.
” Sách nói Yêu những điều không hoàn hảo là một tác phẩm dễ tiếp thu, với lối văn phong gần gũi và nhẹ nhàng, người đọc cũng như người nghe sẽ luôn tìm thấy mình trong những câu chuyện trong trang sách.
Bạn sẽ có được cái nhìn dịu dàng hơn nhiều với thế giới này, học được cách bao dung và đồng cảm khác đi về cuộc sống.
Cuốn sách cho bạn những cảm nhận mới mẻ về quan niệm hạnh phúc trong cuộc sống.
Cuộc đời mỗi người trải qua không giống nhau, cũng như những câu chuyện nhỏ với nhiều ý nghĩa và thông điệp trong Sách nói Yêu những điều không hoàn hảo nhưng đọc giả và thính giả của tác phẩm sẽ có những điểm mềm mại trong lòng nhiều hơn ai khác.
Bạn có thể tìm thấy được bình yên từ những con chữ bình dị của tác phẩm, những vết thương lòng dần được chữa lành và niềm hạnh phúc nhỏ nhoi dần len lỏi vào trái tim.
Sách nói Yêu những điều không hoàn hảoĐặc biệt với những người trẻ cảm thấy chới với hoặc lạc lõng giữa tuổi trẻ, giữa thế giới này rộng lớn, thì Sách nói Yêu những điều không hoàn hảo chính là một lựa chọn không thể phù hợp hơn dành cho bạn.
Thông qua 8 phần của tác phẩm – cũng là những mẩu câu chuyện do tác giả trải nghiệm hoặc chứng kiến: Yêu bản thân, Những mối quan hệ, Sự đồng cảm, Dũng khí, Gia đình, Chữa lành, Bản tính và Chấp nhận; sẽ đưa bạn đến những miền cảm nhận và bài học mới dành cho trải nghiệm của chính bản thân mình.
Cuộc sống vốn không hoàn hảo và không thể luôn như ý nguyện của bạn, nhưng với Sách nói Yêu những điều không hoàn hảo, bạn sẽ học được cách chấp nhận nó và an ủi tâm hồn mình.
Sau cùng thứ bạn có dược chính là trạng thái bình ổn, nhẹ nhàng cho trái tim.
Những thì giờ bạn dành ra cho tác phẩm này chắc chắn sẽ không bị lãng phí cùng trải nghiệm tốt nhất tại Sách nói Online.
Hãy đừng bỏ lỡ ngay hôm nay nhé! Tham khảo thêm: Sách nói Dám bị ghét – những góc khuất tâm lý nào bạn cần nắm bắt? Sách nói Tôi quyết định sống cho chính tôi


© 2023. WebDocSach
Mọi chi tiết về bản quyền, yêu cầu sách, góp ý xin gửi về email : [email protected]